Nhan sắc xinh đẹp của nữ danh hài từng được Hoài Linh đòi cưới

Có thể nói, Lê Giang hiện tại đang là một trong những nữ danh hài sở hữu nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp nhất showbiz Việt hiện nay.

Lê Giang là một trong những nữ diễn viên hài nóng bỏng nhất hiện nay. Trong chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng năm 2017, người đẹp bất ngờ tuyên bố từng được Hoài Linh đòi cưới nhiều lần nhưng cô đều từ chối. Lê Giang cũng khá cởi mở khi bàn về sở thích phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhan sac xinh dep cua nu danh hai tung duoc Hoai Linh doi cuoi
Lê Giang tiết lộ từng được Hoài Linh đòi cưới. 
Thế nhưng mới đây khi xuất hiện trong chương trình Giác quan thứ 6 cùng người bạn thân lâu năm - diễn viên Cát Tường, Lê Giang thể hiện sự khi e dè khi có ý định “dao kéo” một bộ phận đặc biệt trên khuôn mặt.
Lê Giang cho biết: “Mũi chị đang có dáng phong thuỷ tốt. Chị sẽ không bao giờ muốn sửa mũi nữa, chỉ riêng cái mũi thôi. Khi công việc chị đang tốt là chị không bao giờ muốn đụng tới cái mũi. Dù ai có chê cỡ nào chị cũng không sửa. Tại vì phong thuỷ của lỗ mũi rất quan trọng, nó có thể phá hết tất cả”.
Nhan sac xinh dep cua nu danh hai tung duoc Hoai Linh doi cuoi-Hinh-2
 Lê Giang không sửa mũi vì phong thủy.
Ngoài sở thích “trùng tu nhan sắc”, Lê Giang còn thể hiện niềm đam mê nồng nhiệt với tử vi, tướng số. Khi nói về giác quan thứ 6 của mình, nữ nghệ sĩ kể mình thường có những giấc mơ liên quan đến động vật: “Giang ngủ hay nằm chiêm bao lắm, thường mơ thấy nước và rắn. Sách tử vi nói mơ thấy nước là sẽ có tiền. thấy rắn là có tình duyên. Tuy bây giờ vẫn chưa có tình yêu lẫn tiền bạc nhưng Giang tin là sẽ có. Đó là giác quan thứ 6 của Giang đó”.
Nhan sac xinh dep cua nu danh hai tung duoc Hoai Linh doi cuoi-Hinh-3
Sau phẫu thuật, hài lòng hơn về vẻ ngoài nhưng Lê Giang không giấu được sự lo lắng gương mặt bị đơ, hết duyên. "May mắn là mặt tôi không bị đơ", chị nói. Bằng chứng là chị vẫn nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn, thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. 

Nhan sac xinh dep cua nu danh hai tung duoc Hoai Linh doi cuoi-Hinh-4
Quan điểm của bà mẹ 3 con cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không xấu vì đây là một cách làm đẹp thần kỳ của phụ nữ. Do đó, chị không ngại thừa nhận mình dùng dao kéo ở nhiều bộ phận trên cơ thể. 

Nhan sac xinh dep cua nu danh hai tung duoc Hoai Linh doi cuoi-Hinh-5
Đến thời điểm hiện tại, Lê Giang đã hài lòng với cơ thể của mình nên không sửa gì thêm. Tuy nhiên chị vẫn bỏ ngỏ khả năng tu sửa sắc đẹp nếu cơ thể bị in dấu ấn thời gian. 

Nhan sac xinh dep cua nu danh hai tung duoc Hoai Linh doi cuoi-Hinh-6
 Vẻ nóng bỏng của diễn viên hài sau nhiều lần "Dao kéo".

Nhan sac xinh dep cua nu danh hai tung duoc Hoai Linh doi cuoi-Hinh-7
 Không thể phủ nhận rằng ngoại hình mới giúp cho Lê Giang tạo nhiều ấn tượng hơn trong mắt công chúng. Ở tuổi 46, chị vẫn giữ được hình thể bắt mắt, sáng sân khấu.


Theo My My/Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)