Nhan sắc tựa nữ thần của con gái Ngụy Anh Lạc “Diên hi công lược”

Vương Hạc Nhuận đóng vai Cố Luân Hòa Tĩnh - Công chúa sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần trong "Diên hi công lược" ngoại truyện.

Nhan sac tua nu than cua con gai Nguy Anh Lac “Dien hi cong luoc”
Diễn viên Vương Hạc Nhuận. Ảnh: Baidu 
Trong "Diên hi công lược" ngoại truyện, một trong những vai diễn bổ sung đáng chú ý là nhân vật Công chúa Chiêu Hoa – con gái ruột của Ngụy Anh Lạc và Càn Long, do diễn viên Vương Hạc Nhuận đảm nhiệm.
Vương Hạc Nhuận là một trong số nữ diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung trong làng điện ảnh Trung Quốc. Cô từng gây ấn tượng với loạt phim như "Cuối tuần tốt nghiệp rồi" hay "Thanh xuân của ai không mơ hồ".
Gần đây nhất, nữ diễn viên cũng gây chú ý với khán giả khi vào vai Phật Liên - ác nữ trong phim truyền hình "Phù Dao".
Nhan sac tua nu than cua con gai Nguy Anh Lac “Dien hi cong luoc”-Hinh-2
Vương Hạc Nhuận khi khoác lên mình vẻ dịu dàng. Ảnh: QQ 
Vương Hạc Nhuận sinh năm 1994 quê ở Thẩm Dương. Tốt nghiệp trường đại học truyền thông Trung Quốc chuyên ngành biên đạo văn nghệ. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh diễn xuất của Vương Hạc Nhuận nhưng về nhan sắc, cư dân mạng xứ Trung đều nhất trí rằng nữ diễn viên họ Vương sở hữu vẻ ngoài độc lạ, khí chất "ngút ngàn".
Nhan sac tua nu than cua con gai Nguy Anh Lac “Dien hi cong luoc”-Hinh-3
Công chúa Chiêu Hoa – con gái của Ngụy Anh Lạc. Ảnh: QQ 
Cô có thể biến hóa đa dạng theo nhiều hình tượng, khi thì trẻ trung, tươi mới hợp với không khí thanh xuân, khi thì quyến rũ, lạnh lùng cho những vai ác nữ, lúc lại ngọt ngào, dịu dàng...
Nhan sac tua nu than cua con gai Nguy Anh Lac “Dien hi cong luoc”-Hinh-4
Nữ diễn viên sở hữu gương mặt xinh đẹp. Ảnh: QQ 
"Lá ngọc cành vàng" (Kim chi ngọc diệp) - phần ngoại truyện của "Diên hi công lược" chính thức tung trailer đầu tiên ra mắt khán giả vào ngày 31/12/2019 trên Netflix.
Nhan sac tua nu than cua con gai Nguy Anh Lac “Dien hi cong luoc”-Hinh-5
Hình ảnh minh chứng cho sự thần thái biến hóa đa dạng của Vương Hạc Nhuận. Ảnh: Baidu 
Phim kể về mối quan hệ yêu hận của đời sau, cụ thể là chuyện tình tay ba phức tạp giữa con gái Ngụy Anh Lạc là Công chúa Chiêu Hoa với con trai Phó Hằng là Phúc Khang An và con gái Hoằng Trú.
Nhan sac tua nu than cua con gai Nguy Anh Lac “Dien hi cong luoc”-Hinh-6
Vương Hạc Nhuận là cô gái mang vẻ trẻ trung, vui tươi. Ảnh: Baidu. 
Chiêu Hoa là đứa con đầu tiên của Lệnh Phi và Càn Long, vì vậy cô rất được Càn Long nuông chiều, đến mức cô còn nhận được sự sủng ái và tôn vinh mà chỉ có con gái của Hoàng hậu mới có thể có được.
Nhan sac tua nu than cua con gai Nguy Anh Lac “Dien hi cong luoc”-Hinh-7
Cô được nhận xét là người có tính cách hướng ngoại, hòa đồng. Ảnh: QQ 
Công chúa Chiêu Hoa với Hoàng tử Mông Cổ đã có hôn ước để củng cố mối quan hệ chính trị và giữ vững sự thịnh vượng của nhà Thanh. Thế nhưng, Chiêu Hoa rơi vào lưới tình của Phúc Khang An và từ đó chuyện tình tay ba giữa họ bắt đầu...
Theo Hải Minh/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)