Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ mất trộm tiền tỷ

(Kiến Thức) - Sau khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy tài sản trị giá 5 tỷ đồng hồi tháng 7, hiện nữ diễn viên Nhật Kim Anh đã nhận lại được 60 cây vàng.
 

Chiều 10/1, trong buổi gặp gỡ với báo chí, nữ diễn viên Nhật Kim Anh cho biết đã lấy lại được một phần số tài sản bị trộm trước đó. Người đại diện của Nhật Kim Anh xác nhận cô đã nhận lại được từ công an 60 cây vàng. Người này cũng cho biết cơ quan điều tra đã bắt giữ hai tên trộm đột nhập nhà Nhật Kim Anh.
Theo nữ diễn viên, số vàng lấy lại được có giá trị bằng khoảng một nửa so với tổng thiệt hại gồm: 100 cây vàng, bốn nhẫn hột xoàn, 500 triệu đồng và một số tài sản khác.
Nhat Kim Anh lay lai duoc 60 cay vang sau vu mat trom tien ty
 Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng sau vụ mất trộm tiền tỷ. Ảnh: Lao động
Trước đó, vào tối 14/7, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về TP HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Trở về đến nhà, Nhật Kim Anh kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất.
Diễn viên Nhật Kim Anh cho biết: "Lúc đó, tôi tá hỏa, tay chân bủn rủn. Ngay lập tức, tôi đã gọi bảo vệ chung cư nhưng không được. Sau đó, tôi đến công an trình báo sự việc và họ cử người xuống phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Toàn bộ tiền mặt trong két sắt là tiền hàng chưa trả. Ngoài ra còn nhiều tài sản khác, tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng".
Về những sóng gió trong năm 2019, nữ diễn viên nói: "Trong năm qua tôi đã mất rất nhiều thứ, từ tiền tài, tình cảm cho đến niềm tin. Nhưng tôi cũng nhận về nhiều thứ, đó là tình cảm từ khán giả và danh tiếng từ bộ phim Tiếng sét trong mưa. Tôi rất vui khi bộ phim được khán giả quan tâm, yêu thích. Đến giờ phút này đây, không nói đến những chuyện buồn. Sau một năm nhìn lại, tôi thấy mình đã cố gắng hết tâm gan cho mọi việc. Tình cảm và sự đón nhận của mọi người chính là động lực để tôi trở lại mạnh mẽ và vững tin hơn."
Hoàng Minh (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)