Nhan sắc của bà xã MC Anh Tuấn chiếm trọn spotlight

Qua loạt ảnh có thể thấy, nhan sắc của bà xã Anh Tuấn được khen ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, thậm chí nhuận sắc hơn cả thời mới kết hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Anh Tuấn đã đăng tải khoảnh khắc đón tuổi mới bên cạnh người vợ thân yêu và gia đình. Anh viết: "Trước thềm ngày đặc biệt được lũ em, lũ cháu nó cho đi ăn đi chơi xong lại tặng quả bánh bá đạo không dám ăn chỉ để ngắm. Dù sao các đặc tính từ thời MTV đến nay con cháu yêu nó cũng cho lên hết để thấy chặng đường mình lớn lên thế nào. Cảm ơn con cháu đã kỳ công như thế cho tuổi mới của chú. Cảm ơn nhóm anh em thân nhưng hay dìm anh cả. Ngày mai cấm dìm nghe chưa".

Nhan sac cua ba xa MC Anh Tuan chiem tron spotlight

Ngoài việc khen ngợi nhan sắc của anh qua bao năm không thay đổi thì nhiều khán giả cũng khá bất ngờ với dung mạo của bà xã anh. Nhan sắc của bà xã Anh Tuấn được khen ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, thậm chí nhuận sắc hơn cả thời mới kết hôn.

Nhan sac cua ba xa MC Anh Tuan chiem tron spotlight-Hinh-2

MC Anh Tuấn từng có một cuộc hôn nhân đỗ vỡ với người vợ là người Úc. Đến năm 2013, anh bất ngờ kết hôn cùng Lý Hồng Nhung tại Hà Nội. Ngày trọng đại của cả hai diễn ra sang trọng, ấm cúng và hạn chế khách mời cũng như cơ quan truyền thông tác nghiệp. Vợ anh kém anh 14 tuổi và cũng sở hữu nhan sắc không thua kém hot girl nào. Cô từng dự thi "Hoa hậu Việt Nam" năm 2008 - mùa giải Anh Tuấn đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Được biết, Lý Hồng Nhung sinh năm 1988 và mang hai dòng máu Pháp - Việt. Năm vừa tròn 20 tuổi, cô ghi danh vào cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia khi đang là sinh viên của trường Sân khấu điện ảnh. Dù Anh Tuấn hơn vợ tới 14 tuổi và có con riêng đó không phải là rào cản của cặp đôi. Sau khi kết hôn, cả hai hạn chế chia sẻ chuyện đời tư. Anh Tuấn nói rằng Hồng Nhung - vợ của anh hiện tại đã và đang mang đến cho anh một cuộc sống bình yên theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Nhan sac cua ba xa MC Anh Tuan chiem tron spotlight-Hinh-3

Sau khi kết hôn, Hồng Nhung dành phần lớn thời gian để phụ giúp ông xã thực hiện công việc của một nhà sản xuất, đạo diễn những chương âm nhạc, liveshow quốc tế…  Bà xã MC Anh Tuấn thường xuyên đi du lịch và tận hưởng cuộc sống ở nhiều nước trên thế giới khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)