Nhà chồng - nhà đẻ Lê Phương thân thiết bất ngờ

Qua chia sẻ của Lê Phương, có thể thấy mối quan hệ đôi bên thông gia vô cùng tốt đẹp, thậm chí xem nhau như người nhà.

Trên trang cá nhân, Lê Phương mới đây chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhìn con gái an vui trong vòng tay nội ngoại.

"Mẹ đưa máy lên, đếm 2-3 là em giơ tay lên kiểu 'yeahhh' để chụp hình. Hỏi sao 2 bà không mê, lên Sài Gòn chơi với em cả tháng để 2 ông ở nhà mòn mỏi", nữ diễn viên viết. 

Nha chong - nha de Le Phuong than thiet bat ngo

Con gái Lê Phương trong vòng tay nội ngoại.

Về phía mình, mẹ đẻ Lê Phương cũng đăng ảnh thoải mái vui chơi cùng bà thông gia. Mẫu thân nữ diễn viên hóm hỉnh giới thiệu những khoảnh khắc chung khung hình với mẹ chồng con gái là kỷ niệm "chị nội, chị ngoại đi giải ngố".

Thông qua những chia sẻ đời thường, có thể thấy mối quan hệ của 2 bên thông gia vô cùng tốt đẹp. 

Nha chong - nha de Le Phuong than thiet bat ngo-Hinh-2

Nha chong - nha de Le Phuong than thiet bat ngo-Hinh-3

Nha chong - nha de Le Phuong than thiet bat ngo-Hinh-4

Nhà chồng và nhà đẻ Lê Phương vô cùng thân thiết.

Trước khi có niềm vui hiện tại, 2 bà từng có thời gian phân vân, suy tư về lựa chọn yêu đương của các con. Năm 2016, Lê Phương và Phạm Trung Kiên bén duyên từ cuộc gặp gỡ trong hành trình đi Trường Sa . Mối tình của nữ diễn viên đã "một lần đò", có con riêng và trai tân kém 7 tuổi từng khiến nhiều người ái ngại, đàm tiếu.

Thậm chí Lê Phương từng cho biết, cô vấp phải sự phản đối từ mẹ chồng vì hoàn cảnh của mình. Đứng trước khúc mắc đó, cô bộc bạch với phụ huynh ông xã: "Con chỉ yêu con trai của mẹ và điều đó không có gì là sai trái. Và khi con có những thứ gì, con cũng sẽ dành hết cho Trung Kiên".

Nha chong - nha de Le Phuong than thiet bat ngo-Hinh-5

Bằng tình yêu chân thành, Lê Phương và Trung Kiên đã thuyết phục được gia đình 2 bên.

Về phía gia đình mình, mẹ đẻ Lê Phương cũng từng căng thẳng không kém. Bà lo lắng con gái vốn đã chịu nhiều buồn đau trong tình yêu, nhất là cú sốc ly hôn với Quách Ngọc Ngoan, sẽ tiếp tục khổ khi đến với người đàn ông kém 7 tuổi. "Mẹ tôi quyết phản đối và cứng rắn đến mức không chịu gặp mặt Kiên", nữ diễn viên từng kể. 

Bằng niềm tin và tình yêu, Lê Phương - Phạm Trung Kiên đã được 2 bên gia đình chấp nhận và ủng hộ chuyện tình cảm. Tháng 8/2017, nữ diễn viên Giông tố cuộc đời đã nên duyên vợ chồng với ông xã kém tuổi.

Sau 3 năm chung sống, cặp đôi cho thấy quyết định năm xưa là đúng đắn. Họ thường xuyên dành cho đối phương những lời ngọt ngào, hình ảnh hạnh phúc ngập tràn mạng xã hội.

Nha chong - nha de Le Phuong than thiet bat ngo-Hinh-6

Gia đình hạnh phúc của Lê Phương.
Theo My Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)