Bị chê mập sau sinh, Lê Phương “lột xác” thon gọn đến ngỡ ngàng

Cán mốc 80 kg sau sinh, Lê Phương đã dần lấy lại được vóc dáng thon gọn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng xin bí quyết.

Nhiều lần bị chê bai về thân hình kém gọn sau khi sinh con, Lê Phương “nhịn đắng nuốt cay” dồn hết tâm sức để giảm cân và nhận được kết quả đáng mong đợi. 

Bi che map sau sinh, Le Phuong “lot xac” thon gon den ngo ngang

Bi che map sau sinh, Le Phuong “lot xac” thon gon den ngo ngang

Lê Phương nặng đến 80kg khi ở tháng cuối thai kỳ

Trên trang cá nhân, cách đây ít giờ, nữ diên viên “Gạo nếp gạo tẻ” đã chia sẻ tấm hình hậu chăm chỉ tập luyện và ăn kiêng giảm cân. Trong hình không còn là một Lê Phương béo tròn mà thay vào đó là thân hình thon gọn, gương mặt chuẩn V-line vô cùng thanh thoát, xinh đẹp.

Bi che map sau sinh, Le Phuong “lot xac” thon gon den ngo ngang-Hinh-2

Bi che map sau sinh, Le Phuong “lot xac” thon gon den ngo ngang-Hinh-3

Bi che map sau sinh, Le Phuong “lot xac” thon gon den ngo ngang-Hinh-4

Lê Phương lấy lại vóc dáng thon gọn sau thời gian tập luyện

Từng chê bai về thân hình nữ diễn viên nay nhiều người phải vào trầm trồ trước màn lột xác ngoạn mục của Lê Phương. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại lời khen dành cho cô trong phần bình luận. Đoán chừng nữ diễn viên ít nhất cũng giảm được 25-30 kg, lấy lại vóc dáng thon gọn như hồi con gái.

Bi che map sau sinh, Le Phuong “lot xac” thon gon den ngo ngang-Hinh-5

Được biết, ngày 28/8, Lê Phương đã hạ sinh con gái cho chồng trẻ, nam ca sĩ Trung Kiên. Cặp đôi đã từng rất khó khăn để đến với nhau khi Lê Phương từng qua một lần đò, có con riêng và hơn Trung Kiên 7 tuổi.

Ca sĩ Trung Kiên tốt nghiệp Nhạc viện TP.HCM, từng giành giải nhất trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP. HCM năm 2013. Hiện anh đang công tác trong quân đội. Dù biết Lê Phương đã có con riêng nhưng Trung Kiên vẫn một lòng yêu thương mẹ con cô.

Theo Hương Ly/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)