Nguyễn Thị Thành "sống ảo" hơn cả Ngọc Trinh khi về nước

Google News

Hành động này của Nguyễn Thị Thành khi mới về nước đã khiến khán giả chỉ biết "chịu thua" trước mức độ sống ảo của người đẹp.

Mới đây, sau thời gian hơn 2 tuần tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 tại Ai Cập, Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại Việt Nam vào chiều 17.4. Cô gây bất ngờ khi đạt danh hiệu Á hậu 3 trong đêm chung kết của cuộc thi, bỏ lại sau lưng những lận đận tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó tại Việt Nam.
Nguyen Thi Thanh "song ao" hon ca Ngoc Trinh khi ve nuoc
Nguyễn Thị Thành rạng rỡ tại sân bay khi vừa về nước sau cuộc thi sắc đẹp. 
Ngay khi xuất hiện tại sân bay, người đẹp Nguyễn Thị Thành lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như người hâm mộ. Không phụ lòng dư luận, Nguyễn Thị Thành đẹp rạng rỡ, thần sắc tự tin của người vừa có một giải của cuộc thi sắc đẹp ở tầm quốc tế.
Thế nhưng có vẻ mải "sống ảo" trước quá nhiều ống kính chĩa vào mình, Nguyễn thị Thành có vẻ "bí" không biết làm sao để tạo dáng vừa tự nhiên, lại vừa sang chảnh.
Nguyen Thi Thanh "song ao" hon ca Ngoc Trinh khi ve nuoc-Hinh-2
Người đẹp giả vờ nghe điện thoại nhưng lại quên mở khóa máy. 
Thế nên khán giả mới được một phen thích thú khi người đẹp này đưa chiếc điện thoại chưa mở khóa lên tai để giả vờ nghe. Mải mê "diễn sâu" trước ống kính, người đẹp có vẻ không nhận ra điều này.
Mặc dù thành công tại cuộc thi, tuy nhiên Nguyễn Thị Thành sẽ phải đối mặt với án phạt của Cục Nghệ thuật biểu diễn trong những ngày sắp tới bởi cô đã đi thi khi chưa được cấp phép, chưa kể người đẹp còn "lờ" đi lệnh triệu tập của Cục.
Theo Hà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)