Nghi vấn Phạm Quỳnh Anh và “ông bầu” Quang Huy ly hôn?

Tin đồn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy ly hôn sau nhiều năm chung sống đang thu hút sự quan tâm của công chúng, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi một cặp đôi đẹp của Vbiz lại đổ vỡ.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Tất cả sẽ thay em" của Phạm Quỳnh Anh. Nguồn Youtube:
Cặp vợ chồng Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh được coi là gia đình mẫu mực của V-biz. Trong khi Phạm Quỳnh Anh được biết đến là nữ ca sĩ đa tài thì Quang Huy được đông đảo công chúng và giới nghệ thuật nhận xét là ông bầu có tiếng, uy tín. Tổ ấm gia đình là ngôi nhà mơ ước của nhiều ngôi sao Việt Nam. Thế nhưng từ sau khi Phạm Quỳnh Anh sinh bé gái thứ 2 thì thông tin hai vợ chồng cô trục trặc được dấy lên.
Nghi van Pham Quynh Anh va “ong bau” Quang Huy ly hon?
 
Nếu để ý thì trong tời gian gần đây cả hai đã ít xuất hiện cùng với nhau . Tuy đã nhiều lần lên tiếng đính chính nhưng khán giả vẫn bán tin bán nghi về mối quan hệ hôn nhân của cả hai.
Mới đây nhất, trong một bức ảnh trên Instagram của Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thu Thủy vốn là một người bạn thân thiết của cô để lại bình luận: “Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé”. Bình luận này ngay lập tức được đông đảo khán giả để ý và nhiều người tin rằng cả hai ly hôn là có thật.
Nghi van Pham Quynh Anh va “ong bau” Quang Huy ly hon?-Hinh-2
Bình luận của ca sĩ Thu Thủy đã "bóng gió" tiết lộ Phạm Quỳnh Anh đang sống độc thân. 
Không chỉ vậy mà suốt khoảng thời gian vừa qua, Phạm Quỳnh Anh cũng liên tục có những dòng trạng thái buồn bã. Các sản phẩm mới đây đây nhất của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng không có sự hỗ trợ từ phía công ty của Quang Huy. Nếu Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã chia tay, thì quả thật đáng tiếc cho một cặp đôi đẹp của ngành giải trí lại đổ vỡ.
Nghi van Pham Quynh Anh va “ong bau” Quang Huy ly hon?-Hinh-3
 
Nghi van Pham Quynh Anh va “ong bau” Quang Huy ly hon?-Hinh-4
 Trạng thái đầy tâm sự của Phạm Quỳnh Anh trong thời gian gần đây.
Nhạc sĩ Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh làm đám cưới vào ngày 10/5/2012 sau hơn 10 năm yêu nhau. Hiện cặp đôi đã có với nhau 2 mặt con. Trước đó câu chuyện tình yêu của họ từng được nhiều người ngưỡng mộ họ vì giữa môi trường showbiz vốn nhiều thị phi vẫn có một tình yêu thật đẹp.
Theo Minh Minh /Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)