Nghệ sĩ Hoài Linh: “Nói tôi ở ẩn là không chính xác”

Hoài Linh cho biết, nhiều người cho rằng mình đang ở ẩn là không chính xác. Anh chọn tạm ngưng nhận gameshow để tránh sự nhàm chán của khán giả. Hiện, mỗi tuần, anh vẫn nhận 1-2 show ở tỉnh.

Thưa anh! Trong liveshow Những cuộc tình nghiệt ngã 2 của nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh quay trở lại với vai trò giả gái. Điều này khiến mọi người khá bất ngờ?
Trong kịch bản chương trình, có phần tôi giả gái. Tuy nhiên, không phải giả gái từ đầu đến cuối mà chỉ là một phần. Vì, đó là kế sách của một anh chàng trong kịch bản bày ra. Trường Giang viết kịch bản đã đưa ra việc này. Và tôi nghĩ, anh Chí Tài cũng biết và muốn tôi phát huy sở trường giả gái của mình. Bởi, tôi giả gái bên anh Tài cũng khá lâu rồi.
Nghe si Hoai Linh: “Noi toi o an la khong chinh xac”
 Hoài Linh trở lại với vai trờ giả gái trong liveshow của nghệ sĩ Chí Tài.
Trong thời gian vừa rồi, anh chủ yếu ở ẩn. Tại sao lại quay trở lại với liveshow của Chí Tài lần này?
À không. Hiện tại, có nhiều báo chí nói tôi ở ẩn, nhưng thật ra là không phải. Tôi không xuất hiện trên truyền hình, gameshow nên cứ nghĩ là tôi ở ẩn, nhưng thực ra tôi vẫn đi diễn ở các tỉnh. Mỗi tuần, tôi vẫn nhận từ 1 đến 2 show ở các tỉnh. Nói chung, tôi không bao giờ bỏ sân khấu, trừ khi có ai quánh tôi chết thì thôi, chớ sân khấu là đam mê, làm sao mà bỏ được.
Vắng bóng ở gameshow đã lâu, nhiều khán giả cũng đang mong chờ anh xuất hiện?
Thực ra, một gameshow mà để mình ngồi 4 đến 5 năm thì mình cũng cần coi lại mình. Chỉ sợ khán giả nhàm chán. Thực ra, gameshow trên truyền hình thì vẫn có nhiều chương trình mình có thể xuất hiện. Chỉ có điều là tôi tự ngưng lại. Hầu như năm nay, tôi không nhận gameshow. Mà, biết đâu bất ngờ, sang năm tôi nhận thì sao. (Cười).
Mọi người vẫn mong sự xuất hiện của anh trên truyền hình vì nghĩ anh đã nghỉ ngơi khá lâu rồi?
Thực sự ra, tôi có xuất hiện lại thì cũng chỉ nhận các gameshow hợp với mình. Thứ nhất, vì tuổi đã lớn rồi chứ không phải nhỏ nữa mà lên sân khấu có thể nhăng nhít được. Thứ hai, nhận những gameshow vừa sức với mình. Vừa sức ở đây là sức khỏe, đảm bảo giờ quay. Có những gameshow quay từ 10 giờ sáng đến 3 giờ sáng, rất là mệt. Tạm thời, tôi cũng dừng lại bớt, để giữ sức khỏe. Hoàn thành Nhà thờ tổ, tôi cũng cần có thời gian để mình nghỉ ngơi. Từ xưa đến giờ mình làm gameshow, xuất hiện dày đặc. Dày đến nỗi báo chí lên tiếng Hoài Linh ngồi gameshow quá nhiều. Lúc đó, thực sự mình vắt sức của mình để làm tâm nguyện của mình là cũng đáng thôi.
Nghe si Hoai Linh: “Noi toi o an la khong chinh xac”-Hinh-2
Hoài Linh thừa nhận cuộc sống của mình không đòi hỏi gì cầu kì. 
Bây giờ, anh có mong ước gì cho cuộc sống của mình không?
Thực sự không mong ước gì nhiều, vì cuộc sống của tôi không đòi hỏi gì cầu kì. Chỉ là mỗi ngày 3 bữa cơm. Tôi đi làm việc chỉ là kiếm tiền, lo công việc cho phủ, làm sao để hương khói, hoa quả cho tốt, duy trì những cây xanh, công việc trong đền. Với lại, như nói lúc nãy, sân khấu là điều không bỏ được. Khán giả không gặp tôi trên tivi nhưng khán giả gặp ở ngoài đời, vì tôi đi diễn tỉnh nhiều lắm.
Vâng! Cảm ơn anh rất nhiều!
Theo Nguyễn Duy Cường/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)