Ngắm siêu mẫu có đôi chân dài nhất thế giới

Một siêu mẫu người Nga vừa ghi thêm tên mình vào danh sách kỉ lục Guiness khi trở thành phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới, Telegraph đưa tin.

Trước đây, Ekaterina Lisina từng đạt kỷ lục Guiness nhờ chiều cao 2,1 m và trở thành phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.
Ngam sieu mau co doi chan dai nhat the gioi
Ekaterina Lisina trở thành nhân vật cuối cùng trong sách kỷ lục Guiness Thế giới 2018. Ảnh: Guiness World Record 
Cô người mẫu 29 tuổi này có chân trái dài 132.8 cm, và chân phải dài 132.2 cm. Lisina sinh ra trong một gia đình cũng toàn những người mang gen quá khổ như vậy. Anh của cô cao 2m, trong khi bố cô cao 1m98 và mẹ cô thì 1m85.
Nữ người mẫu cao nhất thế giới nói rằng, cô cảm thấy "thật tuyệt" khi được ghi tên mình vào kỷ lục Guiness. Cô kể rằng, ở tuổi thiếu niên cô đã phải đấu tranh vượt qua mặc cảm chiều cao khác thường của mình, để biến nó thành mục tiêu trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
Năm 2008, cô từng tham gia đội bóng rổ Olympic của Nga và giành huy chương đồng tại Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
Ngam sieu mau co doi chan dai nhat the gioi-Hinh-2
Cô người mẫu 29 tuổi này có chân trái dài 132.8 cm, và chân phải dài 132.2 . Ảnh: DM 
Tổng biên tập sách Kỷ lục Guiness Thế giới, ông Craig Glenday nói rằng: “Chúng tôi đang được truyền cảm hứng bởi những người hùng trong tiểu thuyết, nhưng phiên bản năm nay chúng tôi có những anh hùng từ đời thực, với muôn hình vạn trạng khác nhau. Chúng tôi tin rằng, ai ai cũng đều có một siêu năng lực riêng vẫn đang chờ được khám phá. Việc săn lùng những tài năng như vầy sẽ giúp chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc với những con người siêu nhiên”
Được biết, kỷ lục mà Ekaterina Lisina vừa ghi cũng khép lại danh sách những kỷ lục Guiness năm 2018.
Theo Tú Quyên/Pháp Luật TPHCM

>> xem thêm

Bình luận(0)