Nathan Lee livestream “bóc phốt”, Cao Thái Sơn hóng đố trượt phát nào

Đáng chú ý, Cao Thái Sơn cũng vào hóng livestream Nathan Lee bóc phốt mình.

Tạm dừng ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee bắt đầu cuộc chiến với Cao Thái Sơn.

Sau nhiều ngày phanh phui quá khứ "đầy vết nhơ", gần đây Nathan Lee còn vạch mặt đàn em đứng sau việc nhờ bạn đăng bài "chơi xấu" anh.

Cho tới sáng 27/4, Cao Thái Sơn bất ngờ lấp lửng kết thúc drama. Tuy nhiên, anh không quên đá xéo ai đó thất nghiệp nên rảnh, livestream suốt ngày.

Bị đàn em "cà khịa", Nathan Lee nhanh chóng có động thái đáp trả. Anh hẹn gặp mọi người trong cuộc livestream vào 11h trưa nay để bóc phốt.

Đúng như lịch hẹn, Nathan Lee có cuộc livestream cực gắt phanh phui đời tư Cao Thái Sơn.

Nam ca sĩ cho biết Cao Thái Sơn từng thuê giang hồ đánh người yêu cũ, kết hôn giả để có giấy tờ ở lại Mỹ. Thậm chí, giọng ca Con Đường Mưa còn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, lừa tình, lừa tiền, liên quan tới một cái chết.

Nathan Lee livestream “boc phot”, Cao Thai Son hong do truot phat nao
 Nathan Lee livestream "bóc phốt" Cao Thái Sơn.

"Bồ cũ của em - người mà em thuê giang hồ đánh ấy, lúc anh nói chuyện với bạn ấy là lúc bạn ấy đang ở dưới đáy và bạn ấy quý anh hơn. Em cứ mong muốn được so sánh với anh nhưng em có cửa gì để so?

Chuyện lừa tình, lừa tiền là chuyện của em, nhưng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, hại chết người ta là phải gặp quả báo đó Sơn.

Em đang kết hôn giả để có giấy tờ đúng không? Anh biết em đang kết hôn giả để có giấy tờ, anh biết em kết hôn với ai luôn. Nói chung anh không nói nhiều, em tự hiểu", Nathan Lee nhắn nhủ. 

Đáng chú ý, trong khi Nathan Lee đang livestream, Cao Thái Sơn bất ngờ vào... hóng. Thấy sự xuất hiện của Cao Thái Sơn, Nathan Lee lập tức "chào hỏi": "Anh thấy em đang coi livestream, chào mừng em đến với nhà của anh".

Bị đàn anh phát hiện, song Cao Thái Sơn không để lại bất cứ bình luận nào. 

Trước đó, Cao Thái Sơn từng phản hồi mọi cáo buộc từ Nathan Lee, nội dung cáo buộc cũng giống như livestream mới nhất của đàn anh.

Khẳng định Nathan Lee phát ngôn sai sự thật và thiếu kiểm chứng, Cao Thái Sơn đã chuẩn bị xong hồ sơ, sẵn sàng khởi kiện. Bị đàn em "sờ gáy" nhưng Nathan Lee chẳng hề sợ hãi, còn livestream cùng luật sư tuyên bố kiện ngược.

Theo May/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)