Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu

Tại buổi họp báo ra mắt phim của Trương Nghệ Mưu, Chu Hiểu Phàm nhận được sự quan tâm từ truyền thông lẫn công chúng. Cô đang là nữ nghệ sĩ được đạo diễn danh tiếng o bế.

Nang tho moi cua Truong Nghe Muu

Ngày 25/4, Sina đưa tin buổi họp báo ra mắt tác phẩm điện ảnh mới Phía trên vách núi của đạo diễn Trương Nghệ Mưu diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tác phẩm lấy bối cảnh năm 1930, kể về cuộc chiến của một tiểu đội gồm bốn đặc công. Họ vốn được đào tạo tại Liên Xô, trở về Trung Quốc để thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Tuy nhiên, do có kẻ phản bội, họ rơi vào nhiều tình huống nguy hiểm. Trương Dịch, Vu Hòa Vỹ, Tần Hải Lộ, Chu Á Văn, Nghê Đại Hồng, Chu Hiểu Phàm, Lưu Hạo Tồn là những diễn viên chính trong phim.

Nang tho moi cua Truong Nghe Muu-Hinh-2

Nang tho moi cua Truong Nghe Muu-Hinh-3

Sau buổi họp báo, trang Weibo chính thức của Trương Nghệ Mưu giới thiệu đến công chúng nàng thơ mới của "quốc sư giới điện ảnh Trung Quốc" - Chu Hiểu Phàm. Sau Lưu Hạo Tồn, cô là nữ nghệ sĩ trẻ tiếp theo lọt vào mắt xanh của Trương Nghệ Mưu.

Nang tho moi cua Truong Nghe Muu-Hinh-4

Theo Sina, Chu Hiểu Phàm (hay còn gọi là Phi Phàm) sinh năm 1999, là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô là bạn cùng lớp với nam ca sĩ Vương Tuấn Khải. Phía trên vách núi mới là tác phẩm điện ảnh đầu tay của nữ diễn viên.

Nang tho moi cua Truong Nghe Muu-Hinh-5

Truyền thông Trung Quốc đánh giá Chu Hiểu Phàm đẹp sắc sảo, trưởng thành. Trang QQ nhận xét cô mang nét đẹp hòa trộn giữa siêu mẫu Lưu Văn và Thiên hậu làng nhạc Vương Phi.

Nang tho moi cua Truong Nghe Muu-Hinh-6

Nang tho moi cua Truong Nghe Muu-Hinh-7

Sohu cho biết Chu Hiểu Phàm nằm trong top 10 nữ thần của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, được mệnh danh là "hoa hậu giảng đường Bắc Điện". Do cô chưa có nhiều hoạt động nghệ thuật trong showbiz, thông tin về Chu Hiểu Phàm còn khá ít ỏi.

Nang tho moi cua Truong Nghe Muu-Hinh-8

Theo QQ, danh xưng "Mưu nữ lang" (các nữ diễn viên thành danh nhờ đóng phim của Trương Nghệ Mưu) rất có trọng lượng trong giới giải trí Hoa ngữ. Củng Lợi, Chương Tử Di hay Châu Đông Vũ, dưới sự nâng đỡ của vị đạo diễn, đều trở thành những ảnh hậu tên tuổi, được công nhận về diễn xuất. Trường hợp mới nhất là Lưu Hạo Tồn. Sau khi đồng hành cùng Trương Nghệ Mưu một thời gian ngắn, cô đã trở thành sao trẻ được săn đón trong ngành.

Theo Di Hy/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)