Mỹ nhân "Hoa hồng trên ngực trái" kể về cuộc sống mới ở Mỹ

Diệu Hương chia sẻ 2019 là một năm ý nghĩa nhưng cũng mất mát đối với cô. Vai diễn San trong "Hoa hồng trên ngực trái" đến như một định mệnh.

Diệu Hương cùng gia đình sang Mỹ định cư vào đầu tháng 12. Khi đó, cô mới hoàn thành vai diễn San trong phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái.
Mới đây, nhân dịp đầu năm mới, nữ diễn viên trải lòng về năm 2019 đã qua. Cô viết: "Kỷ Hợi là năm sao thái bạch của mình. Nói thế nào nhỉ, thật lòng mình cũng có lắng lo nhưng không căng thẳng, mọi việc cứ thuận tự nhiên mà đón nhận thôi.
Thế rồi từng việc một đến như những giấc mơ tuyệt đẹp, có những việc đã được lên kế hoạch và chuẩn bị từ lâu nhưng cũng có nhiều giấc mơ đến như những món quà có thật".
My nhan
Gia đình hạnh phúc của diễn viên Diệu Hương. Ảnh: FBNV. 
Diệu Hương chia sẻ khoảng giữa năm 2019, gia đình cô biết chắc chắn kế hoạch sang Mỹ định cư. Đúng lúc ấy, vai diễn San đến như một định mệnh để cô có dịp được tri ân khán giả, tri ân nghề.
"Đọc một lèo 10 tập kịch bản và lần đầu tiên từ khi lập gia đình mình tự quyết: em nhận phim này. Điều mình không ngờ được đó là sự ủng hộ, hậu thuẫn của chồng và gia đình. Năm tháng sau đó mình được trở về với gia đình thứ 2 của mình - ăn cơm đoàn phim và sống với nhân vật, gắn bó với những người mà mình biết đó là người thân", Diệu Hương tâm sự. 
Gặp may mắn trong công việc, có được vai diễn tâm đắc, song 2019 cũng là một năm mất mát với Diệu Hương khi cha cô qua đời vì bệnh ung thư.
"Bố đi khi mình đang trên trường quay bối cảnh chính của San và Khuê. Mình hiểu rằng bố muốn trong mọi hoàn cảnh con phải vững vàng, không được làm ảnh hưởng đến ai và nhất định con luôn là niềm tự hào của gia đình. Bố bị ung thư, bố đi trước ngày mình đi Mỹ để mình yên lòng xây dựng tương lai cho các con. Và mình biết mình sẽ làm được! Sẽ làm tốt!", nữ diễn viên nhớ lại.
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại trên đất Mỹ, Diệu Hương cho biết cô cùng ông xã và hai con hòa nhập nhanh và đã quen với môi trường mới. 2020 là năm đầu tiên cô sẽ đón tết cổ truyền xa quê hương. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời hỏi thăm, động viên tinh thần Diệu Hương, cũng như chúc mừng cô bước vào chặng đường mới.
"Vậy rồi thành phố Carlsbad đón chúng mình được 3 tuần rồi đấy. Với sự giúp đỡ của bố mẹ và anh chị, chúng mình hội nhập khá nhanh. Chuối Đậu được nhận vào ngôi trường rất tốt, em Cà Bung cũng đã có bạn gái muốn về nhà chơi rồi. Chào 2020. Chào thập niên mới. Chúng mình sẽ hoà thuận, yêu thương và cùng nhau tỏa sáng nhá", San của Hoa hồng trên ngực trái tâm sự.
Diệu Hương có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Ngọc Linh. Họ kết hôn vào năm 2011 và đã có hai con - một trai, một gái.
Theo Ly Nguyễn/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)