Mối quan hệ giữa Quang Dũng và Jennifer Phạm hiện ra sao?

Quang Dũng và Jennifer Phạm có cách cư xử văn minh sau chia tay khiến dân tình ngưỡng mộ.

Quang Dũng và Jennifer Phạm bén duyên sau khi cùng đóng chung bộ phim Những chiếc lá thời gian (2006). Năm 2017, cả hai lên xe hoa trong sự ủng hộ của người thân và khán giả. Năm 2018, cặp đôi hạ sinh quý tử đầu lòng là bé Bảo Nam.
Moi quan he giua Quang Dung va Jennifer Pham hien ra sao?
Cách hành xử văn minh của Jennifer Phạm và Quang Dũng sau hơn thập kỉ ly hôn khiến dân tình dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.
Xem thêm: Jennifer Phạm hạnh phúc khi con trai giành danh hiệu thủ khoa cấp trung học
Tuy nhiên, năm 2010 cả hai chính thức đường ai ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng đầy tiếc nuối của người hâm mộ. Sau ly hôn, Quang
Dũng và Jennifer Phạm cả hai xảy ra một số ồn ào. Tuy nhiên, sau đó cặp đôi đã nhìn nhận lại sự việc và cùng đưa ra cách cư xử văn minh hậu chia tay.
Sau chia tay, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy bé Bảo Nam. Khi được hỏi về mối quan hệ với Jennifer Phạm trong hiện tại sau 10 năm ly hôn, Quang Dũng thẳng thắn cho biết: "Cái gì chúng tôi cũng gọi cho nhau, ví dụ cần mua sắm gì hay học hành của con cũng trao đổi với nhau.
Con người không phải ai cũng có tất cả. Tôi có sự may mắn, có hạnh phúc, có nụ cười và cũng có sự chia ly, mất mát. Khi hết duyên nên dành sự tử tế cho nhau".
Moi quan he giua Quang Dung va Jennifer Pham hien ra sao?-Hinh-2
Bảo Nam được nhận xét như bản sao của bố.
Moi quan he giua Quang Dung va Jennifer Pham hien ra sao?-Hinh-3
Bảo Nam cao hơn cả mẹ.
Jennifer Phạm và Quang Dũng thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội nhất là trao đổi những việc liên quan đến con trai. Cả ngại không ngại khi chạm mặt nhau trong các sự kiện. Mặc dù ly hôn, cặp đôi luôn dành cho nhau sự tôn trọng đối phương, điều mà không phải ai chia tay cũng làm được. Cách hành xử văn minh của Jennifer Phạm và Quang Dũng sau hơn thập kỉ ly hôn khiến dân tình dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.
Moi quan he giua Quang Dung va Jennifer Pham hien ra sao?-Hinh-4
Bé Bảo Nam được bố dượng yêu thương.
Năm 2012, Jennifer Phạm chính thức kết hôn với doanh nhân Đức Hải. Bé Bảo Nam được bố dượng yêu thương. Khi Bảo Nam sống ở Mỹ, doanh nhân Đức Hải thường đưa Jennifer Phạm sang thăm nhóc tỳ mỗi dịp lễ, Tết.
Theo Thúy Ngọc/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)