Midu công khai sửa sang diện mạo

Trưng cầu ý kiến người hâm mộ chuyện cắt tóc ngắn, Midu đã nhận về rất nhiều ý kiến phản đối.

Ngày 24/11 vừa qua, Phan Thành (hôn phu cũ của Midu) đã làm đám hỏi với Trương Minh Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương). Ngay khi thông tin xuất hiện, trong khi một số vào gửi lời chúc mừng, số khác lại bày tỏ bất ngờ bởi trước đó đôi trẻ có gần 2 năm chia tay.

Ngoài ra, một bộ phận fans lại tò mò về phản ứng của Midu bởi cô và chàng thiếu gia Sài thành từng có 6 năm yêu nhau và cũng từng bí mật làm đám hỏi.

Midu cong khai sua sang dien mao

Liên tục bị réo tên vào chuyện này, hot girl SN 1989 đã có status dài trên trang cá nhân. Cô viết: "Mình không thích được nhắc tên vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển các dự án kinh doanh thật vững mạnh. 

Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là một Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập làm mới bản thân.

Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với một người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách. 

Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. 

Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai".

Midu cong khai sua sang dien mao-Hinh-2

Giữa lúc đang bị săm soi, mới đây Midu lại thu hút sự chú ý khi đăng tải story muốn thay đổi diện mạo bản thân. Cụ thể, 8X muốn sửa sang lại mái tóc và nhờ người hâm mộ cho ý kiến.

Sau gần 1 tiếng đăng tải, phần lớn các ý kiến đều khuyên Midu nên giữ mãi hình tượng ngọc nữ trong sáng với mái tóc dài. Và nhiều người từng công nhận mái tóc dài đã trở thành "thương hiệu" của nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng.

Midu cong khai sua sang dien mao-Hinh-3

Mái tóc dài đã gắn liền với Midu trong nhiều năm.

Midu cong khai sua sang dien mao-Hinh-4

Bước qua tuổi 30, vẫn là mái tóc dài nhưng Midu chọn uốn xoăn nhẹ nhàng.

Midu cong khai sua sang dien mao-Hinh-5

Midu cũng có khoảng thời gian thay đổi bản thân với mái tóc ngắn.Midu cong khai sua sang dien mao-Hinh-6

Phong cách này giúp cô nàng trông sành điệu và năng động nhưng bị nhiều người nhận xét không làm bật lên được sự dịu dàng của 8X

Theo Bảo Anh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)