Mẹ Hương Giang khóc, hối hận vì để con một mình đi chuyển giới

Cùng con gái bước lên sân khấu “Người ấy là ai”, mẹ của ca sĩ Hương Giang đã nói ra những tâm tư trong lòng khiến MC Trấn Thành nhiều lần phải lấy tay chùi nước mắt.

Việc “nữ hoàng LGBT” Hương Giang trở thành nữ chính của “Người ấy là ai” lần 2 đã và đang trở thành chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Tập đặc biệt phát sóng tối ngày 31/7 đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động.
Từ Trấn Thành, Hương Giang đến mẹ của nữ ca sĩ đều rơm rớm nước mắt khi nhắc đến cảm xúc trong cuộc sống của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh". “Hương Giang có tất cả nhưng chỉ thiếu cảm xúc rất cần thiết trong cuộc sống, đó chính là tình yêu”, Hòa Minzy thấu hiểu.
Mẹ của cố vấn Hương Giang bộc bạch chuyện tình cảm, cô rất ít khi nhắc đến. Dắt tay con gái lên sân khấu, bà chia sẻ không thấy khó khăn khi là mẹ của một người nổi tiếng, ngược lại chỉ sợ Giang là người mệt mỏi đầu tiên bởi tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh.
Me Huong Giang khoc, hoi han vi de con mot minh di chuyen gioi
 Hương Giang cầm tay mẹ lên sân khấu "Người ấy là ai".
Đến giờ phút này, là mẹ của một đứa con chuyển giới cũng không phải là vấn đề gì quá to tát, bà nói tiếp: “Bây giờ thì mọi thứ bình thường rồi. Thời gian đầu tiên, mọi thứ mới quá sức chịu đựng của gia đình”.
Nhắc đến đây, mẹ Hương Giang nghẹn giọng, nước mắt lưng tròng nhắc lại quãng thời gian khó khăn khi để con gái một mình nơi đất khách: “Lúc Giang đi Thái, nỗi ân hận, xót xa, tất cả dồn hết vào vì đã để con đi một mình. Thời điểm khó khăn gian khổ nhất, nguy hiểm đến tính mạng nhất, mình là người mẹ mà lại không ở bên cạnh con lúc đấy… Bây giờ Giang đã trưởng thành, thành công như ngày hôm nay, gia đình rất tự hào vì con”.
Me Huong Giang khoc, hoi han vi de con mot minh di chuyen gioi-Hinh-2
 
Me Huong Giang khoc, hoi han vi de con mot minh di chuyen gioi-Hinh-3
 Trấn Thành một lần nữa đã không kìm nổi nước mắt.
Trấn Thành gợi hỏi cảm xúc của một người mẹ khi nghe con gái thổ lộ muốn thay đổi ngoại hình cho phù hợp, bà thành thật: “Điều xót xa nhất là mình đã sinh ra con mà con lại không được lựa chọn giới tính của con. Mình cảm thấy là người có lỗi vì đã sinh ra con không được bình thường như mọi người”.
Mỹ nhân chuyển giới Hương Giang đứng bên cạnh rất xúc động nhưng rồi cũng nhanh trí nói thêm: “Con bình thường mà. Chỉ là mất thêm chút tiền với thời gian thôi chứ không có gì. Mẹ không có lỗi gì hết”.
“Đối với xã hội lúc đấy là không bình thường. Chứ còn con lúc nào cũng là con của mẹ”, mẹ Hương Giang nhấn mạnh khiến tất cả khán giả đều vỗ tay.
Me Huong Giang khoc, hoi han vi de con mot minh di chuyen gioi-Hinh-4
 
Me Huong Giang khoc, hoi han vi de con mot minh di chuyen gioi-Hinh-5
 
Mẹ của nàng hoa hậu cảm thấy khó cho con gái trong việc chọn người yêu vì giờ này Hương Giang đã rất thành công, mọi thứ đều đủ đầy, chỉ thiếu sự chăm sóc và yêu thương thật lòng. “Con bác bây giờ 28 tuổi. Cao thì không tới mà thấp thì không xong, cho nên đối với bác bây giờ số đẹp không quan trọng mà tuổi tác cũng không thành vấn đề. Miễn con tim của Giang rung động thì bác sẽ gả luôn”, mẹ nữ chính tập đặc biệt cho hay.
Bà còn cho biết thêm, ở nhà chồng rất xót con vì những lần gặp rắc rối trong giới giải trí, yêu thương Hương Giang rất nhiều nhưng không thể hiện ra.
Theo Hà Trang/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)