MC Yumi Dương bật khóc khi được bạn trai cầu hôn

Tối 19/3, bạn trai MC Yumi Dương đã khiến cô bật khóc vì bất ngờ và hạnh phúc khi anh quỳ xuống xin cưới cô.

Sau gần 3 năm hẹn hò, mới đây MC Yumi Dương chia sẻ cô được bạn trai cầu hôn trong khung cảnh lãng mạn. Trên trang cá nhân, nữ MC bày tỏ tâm trạng bất ngờ và hạnh phúc.
"Trời ơi, có người dụ tôi ra sông làm chuyện động trời. Tôi không dám 'say no' sợ bị xô xuống sâu", cô viết hài hước.
Người yêu của MC The Voice 2013 sinh năm 1981, không hoạt động trong giới showbiz. Anh sinh ra, lớn lên ở Canada và về Việt Nam làm việc được 9 năm.
MC Yumi Duong bat khoc khi duoc ban trai cau hon
Hình ảnh lãng mạn được Yumi Dương chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV. 
"Kế hoạch cầu hôn chắc đã được anh ấy chuẩn bị trong hơn 6 tháng qua và bạn bè thân thiết của tôi biết chuyện này khoảng một tháng. Anh ấy chủ động liên hệ và làm tôi bất ngờ khi rủ đi ăn một bữa tiệc chiều trên tàu. Khi ra giữa sông, một cô gái lạ đến làm quen với chúng tôi, sau đó lấy đàn ra chơi sau khi giới thiệu mình là nghệ sĩ.
Giữa lúc đang say sưa trong tiếng nhạc, tôi quay lại thì đã thấy anh quỳ gối và ngỏ lời cầu hôn trước sự chứng kiến của mọi người, khi đó bạn bè tôi cũng bất ngờ xuất hiện. Khoảnh khắc đó khiến tôi bật khóc vì quá xúc động", Yumi Dương nhớ lại.
Về kế hoạch tổ chức hôn lễ, Yumi cho biết vì quá bất ngờ nên cô bây giờ mới sắp xếp công việc và thời gian.
"Chắc để sau khi trở về từ kỳ nghỉ ở Mỹ và Bahamas, chúng tôi mới tính ngày cụ thể", nữ MC tiết lộ thêm.
Yumi Dương tên thật là Dương Diễm My sinh năm 1990. Cô từng đảm nhận vai trò dẫn dắt The Voice 2013 cùng một số chương trình khác. Trước đó, cô là chuyên viên trang điểm và từng tham gia diễn xuất trong MV Chợt thấy em khóc của Noo Phước Thịnh.
Theo Lan Phương/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)