MC Thành Trung bị soi gương mặt quá khác lạ nghi do 'dao kéo'

Trước hoài nghi của một số người, MC Thành Trung khẳng định bản thân chưa hề đụng chạm 'dao kéo' bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Gần đây, người người nhà nhà đu trend "How much have you changed challenge?" (tạm dịch: Bạn đã thay đổi nhiều như thế nào?), các sao Việt cũng không ngoại lệ. Đáng chú ý nhất là hình ảnh thay đổi của MC Thành Trung qua 16 năm: "2004 và 2020. Mấy hôm nay thấy bạn nào cũng chơi trò ngày ấy và bây giờ... mình đã định không tham gia nhưng được sự động viên của những người thân trong đó có vợ mình, với lời nhắn: Anh hùng nào cũng có 1 quá khứ và tội đồ nào cũng có 1 tương lai. Nên mình đã nhanh tay ghép ngay quả ảnh này, mong mọi người luôn có niềm tin vào những điều diệu kỳ trong cuộc sống. Thật sự là đến chính mình cũng không hiểu điều gì đã xảy ra với mình nữa", nam MC viết.
MC Thanh Trung bi soi guong mat qua khac la nghi do 'dao keo'
MC Thành Trung thay đổi chóng mặt sau 16 năm.
Không riêng MC Thành Trung mà nhiều người cũng đồng tình rằng gương mặt anh quá khác lạ. Không chỉ tăng cân, da trắng hơn mà đường nét trên gương mặt Thành Trung cũng hơi khác. Trước ý kiến hoài nghi này, Thành Trung vội lên tiếng đính chính: "Xin được khẳng định là trên mặt mình không có bất kỳ sự tác động nào của con người từ lúc sinh ra đến giờ, kể cả là làn da".
MC Thành Trung tên đầy đủ là Võ Thành Trung sinh năm 1983, anh là một diễn viên hài, kiêm MC. Về đời tư, anh từng một lần đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ Thu Phượng và có một con gái là bé Zon. Sau đó, Thành Trung tái hôn với vợ hai là nữ tiếp viên hàng không Ngọc Hương vào năm 2017. Cặp đôi có thêm một cặp song sinh kháu khỉnh và hiện tại rất hạnh phúc.
Theo Thiên Thanh / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)