Mai Ngô xứng danh nữ hoàng scandal mới của showbiz Việt

Sau khi gây "bão" tại Asia's Next Top Model và The Face, Mai Ngô tiếp tục trở thành cái tên "hot" trên mặt báo nhờ những ồn ào.

Ngô Quỳnh Mai của The Face từng đại diện Việt Nam tại mùa 4 chương trình Asia's Next Top Model và gây "bão" khi bị các thí sinh khác ghét vì ăn nhiều và thái độ đanh đá, kém hoà đồng. Nữ người mẫu tỏ thái độ bất bình với nhận xét này và trước đó, cô cũng gặp những nhận xét kém tích cực về hình thể không chuẩn mẫu của mình từ phía các thí sinh khác.
Trở về Việt Nam, Mai Ngô bỗng trở thành một hiện tượng, được ủng hộ vì những phát ngôn bộc trực và đầy cá tính. Tuy vậy, cũng không ít lời bàn ra, tán vào về sự "cá tính ở mức thái quá" của người đẹp 9x.
Việc Mai Ngô tham gia vào The Face cũng khiến nhiều khán giả quan tâm bởi trước khi vào nhà chung, cô từng tuyên bố muốn thay đổi suy nghĩ của khán giả về mình, chứng tỏ rằng Quỳnh Mai không như những lời đồn ác ý trước đó.
Mai Ngo xung danh nu hoang scandal moi cua showbiz Viet
 
Thế nhưng trong The Face, Mai Ngô liên tục khiến hai thành viên của đội Lan Khuê không hài lòng với cách hành xử kém hoà đồng. Dường như với cá tính mạnh của mình, cô gái này hơi khó để hoà đồng với hai thành viên còn lại.
Không chỉ vậy, Mai Ngô còn bị Lan Khuê nhận xét là thể hiện mình quá nhiều mà không quan tâm đến tinh thần chung của cả đội, khiến bức ảnh của cả nhóm không được đánh giá cao. Thế nên, cô đã bị HLV đưa vào vòng nguy hiểm. Ngay khi đó, Mai Ngô đã bĩu môi và trả lời: "Đây là một quyết định sáng suốt" và "Hy vọng chị không hối hận".
Mai Ngo xung danh nu hoang scandal moi cua showbiz Viet-Hinh-2
Mai Ngô bĩu môi khi nghe quyết định của Lan Khuê. Cá tính của cô gái trẻ làm nên "drama" cho chương trình. 
Không chỉ vậy, cô còn thẳng thắn "tố" Phạm Hương giả tạo. Trong phần loại người, Phạm Hương đã dành cơ hội cho Chúng Huyền Thanh, điều này khiến Mai Ngô rất bức xúc. Cô cho rằng Phạm Hương giả tạo, ngụy biện lý do để che giấu "âm mưu" thực sự của mình.
Sau khi rời khỏi chương trình, Mai Ngô cũng đã có những chia sẻ không tích cực về Phạm Hương trong một vài bài phỏng vấn.
Bước ra từ The Face, Mai Ngô liên tục nhận những lời chê trách về cách ăn mặc không giống ai, và có phần táo bạo theo hướng phản cảm. Nữ người mẫu 9x thường xuyên xuất hiện với mặt mộc, không mặc nội y tại nhiều chương trình, sự kiện. Thi thoảng, cô lại kết hợp cùng bộ đồ chẳng giống ai và khoe đồ lót quá đà bằng cách cởi cúc áo khoe nội y.
Mai Ngo xung danh nu hoang scandal moi cua showbiz Viet-Hinh-3
Mai Ngô không mặc nội y khi lên sóng truyền hình ... 
Mai Ngo xung danh nu hoang scandal moi cua showbiz Viet-Hinh-4
... hay tại các sự kiện. 
Mai Ngo xung danh nu hoang scandal moi cua showbiz Viet-Hinh-5
Đôi khi cô lại khoe nội y với trang phục không giống ai. 
Mai Ngo xung danh nu hoang scandal moi cua showbiz Viet-Hinh-6
Trong bữa tiệc cám ơn của HLV Lan Khuê, Mai Ngô là người duy nhất không trang điểm. 
Với cách ăn mặc phản cảm, Mai Ngô bỗng trở thành cái tên "hot" trên mặt báo và thường xuyên góp mặt trong danh sách các sao mặc xấu. Với loạt lùm xùm này, nhiều khán giả cho rằng Mai Ngô đang là "Nữ hoàng scandal" mới nổi của showbiz VIệt.
Theo VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)