Lý do Hoa hậu Hương Giang bất ngờ 'trở lại làm con trai'

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 muốn cho những người trêu chọc và bình luận ác ý về mình được nhìn một lần cho rõ để dừng mọi trò trêu đùa vô duyên.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Em đã thấy anh cùng người ấy". Nguồn Youtube:
Trưa 3/12, Hoa hậu Hương Giang gây bất ngờ khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Sắc đẹp dối trá". Nàng Hậu rủ bỏ vẻ nữ tính, yêu kiều của những chiếc đầm dạ hội hay những bộ cánh thời trang để diện suit, vẽ râu trong tạo hình nam giới.
Chia sẻ về lí do khoác lại tạo hình nam giới, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Có nhiều bạn nghĩ mình là hài hước nên để lại bình luận dưới các MV của tôi là: "Chúc mừng sản phẩm âm nhạc của anh Hiếu nhé!" Điều đó có nghĩa là đã 7 năm trôi qua và đến hôm nay, vẫn nhiều người vẫn nghĩ chuyện như thế là vui. Tôi lại thấy chán kinh khủng. Chuyện Hương Giang chuyển giới và ngày trước là đàn ông thì ai cũng biết. Vì tôi là Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. Tôi không hiểu vì sao thi thoảng lại có người vào trêu đùa như thế. Cứ như chuyện này có thể làm tổn thương tôi. Ngày hôm nay tôi xuất hiện trong tạo hình này để cho mọi người thấy, tôi không có vấn đề gì hết. Chị Giang hay anh Hiếu, hoặc bất kì bình luận ác ý nào của mọi người trên mạng đều không hề hấn gì với tôi. Cá nhân tôi tự hào về bản thân mình. Mọi người viết thế nào cũng không buồn. Ngày xưa đi học có trò trêu tên bố mẹ. Đến bài học có tên bố mẹ ai là đọc thật to cho đối phương xấu hổ. Câu chuyện của tôi tương tự thế nhưng tôi không xấu hổ hay buồn rầu. Với tôi, con người không nằm ở giới tính. Tôi "menly" thật sự, không phải trong lý trí, bộ não mà trong cử chỉ, hành động. Tôi rất galang, ít khi giận dỗi, tủi hờn. Vì tôi là vậy mới giúp tôi vượt qua bao chông gai suốt nhiều năm, để trụ vững trong nghề này và đứng ở đây. Tôi tự dựa vào bờ vai mình mà khóc, không cần dựa vào bờ vai ai. Hình ảnh hôm nay, tôi mang đến với mọi người để dừng các trò trêu đùa vô duyên lại. Nếu trêu hãy trêu vấn đề khác như tôi nấu ăn dở thì tôi xấu hổ". 
Ly do Hoa hau Huong Giang bat ngo 'tro lai lam con trai'
 

Ly do Hoa hau Huong Giang bat ngo 'tro lai lam con trai'-Hinh-2
 Hoa hậu Hương Giang trong tạo hình nam giới để khuyên nhiều người dừng trò trêu chọc ác ý lại

Ly do Hoa hau Huong Giang bat ngo 'tro lai lam con trai'-Hinh-3
 
Theo Lam Khánh/Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)