Lộ bức thư 'mật' của Hạ Vi sau phát ngôn sốc

Nhiều người cảm thấy hoang mang trước bức thư "mật" bị lộ của Hạ Vi sau khi phát ngôn "sốc" nhằm ám chỉ chuyện chia tay Cường Đô la.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hạ Vi bất ngờ đăng tải lá thư "mật" khiến nhiều người tò mò về danh tính chàng trai muốn hẹn hò nữ diễn viên đi ăn kem là ai? Theo đó, "hotgirl vạn người mê" bày tỏ, "Tối mai mình đi ăn kem nhé, đây là số của anh, gọi cho anh nhé".
Lo buc thu 'mat' cua Ha Vi sau phat ngon soc
 Vừa phát ngôn 'sốc' chia tay Cường Đô la, lộ ngay bức thư 'mật' của Hạ Vi.
Đoạn trạng thái của Hạ Vi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Không ít người cảm thấy hoang mang, đồn đoán liệu đây có phải là người đàn ông mới đang "tán tỉnh" nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" hay không?
Việc Hạ Vi nhắc đề cập nhiều đến những mệt mỏi khi phải đối diện với dư luận và quyết định chọn cho mình một lối đi khác khiến dấy nhiều người suy đoán cô “Tấm” và bạn trai Cường Đôla đã “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, khi phóng viên nói về những tin đồn nói trên, "hotgirl vạn người mê" cho biết, cô không khẳng định hay phủ nhận gì mà chỉ nói chung chung.
Lo buc thu 'mat' cua Ha Vi sau phat ngon soc-Hinh-2
 Hạ Vi và Cường Đô la thuở mặn nồng.
Chuyện tình của Quốc Cường và Hạ Vi được dư luận chính thức phát hiện vào ngày 29/10/2015 khi cư dân mạng chia sẻ hình ảnh hai người hẹn hò. Ngày 29/10, trên tài khoản Instagram của Hạ Vi và Quốc Cường đồng thời đăng tải hình ảnh giống nhau được chụp trong thang máy.
Theo Hương Giang/ Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)