Linh Lan cầu xin vợ đầu Vân Quang Long: "Tha cho mẹ con tôi"

Dù Vân Quang Long đã qua đời 100 ngày nhưng câu chuyện về tiền bạc trong gia đình vẫn đang lùm xùm. Mới đây, Linh Lan - vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long đã lên tiếng chia sẻ không nhận bất cứ tiền phúng điếu nào nữa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Lan - vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long tiếp tục chia sẻ về vấn đề tiền bạc gây chú ý, quan tâm từ phía cư dân mạng. Cụ thể, cô hé lộ phía Ái Vân yêu cầu Linh Lan phải đưa giấy tờ về Helen, xác nhận đúng con của Vân Quang Long hay không mới nhận được tiền phúng điếu từ Mỹ. Đây cũng là hé lộ đầu tiên khiến nhiều khán giả khá bất ngờ. Sau khi bị yêu cầu, "bà mẹ một con" tức giận và khẳng định cô cũng như con gái sẽ không cần nhận tiền phúng điếu nữa. Mọi số tiền có liên quan cô giao hết cho Ái Vân, để tự quyết định.

"Kính thưa tất cả mọi nguời. Mọi phiền muộn, áp lực và đau khổ trong suốt thời gian dài vừa qua của mẹ con Linh Lan cũng đã đến ngày phải kết thúc. Giọt nước cuối cùng cũng đã tràn ly. Tưởng rằng sau 100 ngày của anh Vân Quang Long thì câu chuyện gia đình sẽ được giải quyết trong êm đẹp. Thế nhưng sự công kích vẫn không có dấu hiệu kết thúc dù rằng đã có quá nhiều sự lên tiếng của biết bao nhiêu người khắp nơi thương cho hoàn cảnh của mẹ con Linh Lan.

Hôm nay Linh Lan chính thức lên tiếng là sẽ "không nhận" bất cứ một đồng tiền phúng điếu nào từ thùng tiền trong tang lễ của anh Vân Quang Long bên Mỹ. Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. Tôi sẽ không có ý kiến gì vì đã quá nhiều muộn phiền và mệt mỏi rồi. Cho nên sau bài đăng ngày hôm nay thì tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đòi giấy tờ của Helen thì mới được nhận tiền phúng điếu.

Vì con của Ái Vân thì Ái Vân và anh Long biết. Con của tôi thì tôi và anh Long biết. Đừng vì chữ tiền mà làm ảnh hưởng đến tinh thần và danh dự của mẹ con tôi. Cho đến thời điểm hiện tại thì sự bình yên cho bé Helen là trên hết cho nên đừng cố tình kéo dài thêm câu chuyện cho mục đích riêng của mình. Xin hãy tha cho hai mẹ con của tôi để tôi bình tâm tinh thần để làm, lo cho con gái út của anh Long và tôi", cô bức xúc viết.

Linh Lan cau xin vo dau Van Quang Long:

Linh Lan cầu xin phía Ái Vân đừng xúc phạm danh dự của mình và con gái khi yêu cầu giấy chứng nhận phải con ruột hay không để nhận tiền phúng điếu.

"Sẵn đây mẹ con Linh Lan cũng xin cảm ơn tất cả bạn bè anh Vân Quang Long bên Mỹ đã yêu thương anh Long mà bỏ vào thùng tiền phúng điếu để nuôi dưỡng cho ba mẹ anh Long và 3 đứa con của anh Long, nhưng rất tiếc là điều đó đã không xảy ra được.

Linh Lan sẽ giải thích cho con gái yêu Helen sau này hiểu rằng số tiền trên cái chết của ba Long đã bị người khác mượn cớ để vùi dập và để lại bao nhiêu tủi nhục cho con gái yêu của mẹ và ba Long. Chính vì vậy mà ba Long cũng chắc chắn không bao giờ muốn hai mẹ con mình phải ngửa tay nhận số tiền phúng điếu đó trong nước mắt", cô chia sẻ thêm về số tiền cho 3 con và bố mẹ cố ca sĩ bị chuyển qua hướng khác.

Linh Lan cau xin vo dau Van Quang Long:

Linh Lan cau xin vo dau Van Quang Long:

Linh Lan khẳng định con gái út của Vân Quang Long không nhận bất cứ số tiền nào trong tang lễ tại Mỹ.

Đồng thời, người đẹp cũng gửi lời xin lỗi đến Hàn Thái Tú và Kavie Trần vì đã giúp đỡ suốt thời gian qua: "Em cũng xin lỗi anh Hàn Thái Tú và chị Kavie Trần đã phải dùng uy tín tiếng nói của anh chị để kêu gọi mọi nguời khắp nơi gửi tiền phúng điếu trong tang lễ của anh Vân Quang Long ở bên Mỹ. Hai anh chị đã làm tất cả bằng tình yêu thương và bổn phận của mình, chỉ mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất đến với những người máu mủ của anh Vân Quang Long. Thế mà mọi chuyện đến ngày hôm nay thì đã không như anh chị mong muốn. Em xin hết lòng cảm ơn và xin lỗi anh chị. Nhờ anh chị cho em gửi lời xin lỗi đến những ai đã tin tuởng vào sự kêu gọi của anh chị trong ngày tang lễ tại Mỹ. Anh Long sẽ luôn phù hộ cho mẹ con Linh Lan và tất cả những ai đã lên tiếng để bảo vệ cho quyền lợi, huyết thống của bé Helen".

Linh Lan cau xin vo dau Van Quang Long:

Được biết, trong tang lễ tại Mỹ của cựu thành viên nhóm nhạc 1088, Hàn Thái Tú và những người bạn thân đã đứng ra lo chỉn chu nhất.

Linh Lan cau xin vo dau Van Quang Long:

Sau khi chia sẻ, dưới bình luận mọi người đã động viên đến Linh Lan và con gái Helen.

Theo Mai Linh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)