Lệ Quyên catwalk "điên đảo", liên tục zoom hình vào nơi nhạy cảm

Ca sĩ Lệ Quyên luôn cho rằng fan chân chính sẽ ủng hộ cô còn những người cảm thấy không ưa thì đều là lạc loài cả.

Lệ Quyên là mỹ nhân chăm chỉ tập luyện nhất nhì Vbiz trong những ngày giãn cách chống dịch. Trên tất cả các tài khoản mạng xã hội, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật các bài tập mà mình đang theo để khuyến khích cộng đồng cùng rèn luyện sức khoẻ.

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đây thì đâu còn gì đáng để tranh cãi. Điều khiến netizen "xốn con mắt" nhất là giọng ca Tình Lỡ tranh thủ khoe dáng liên tục với đồ bó chịt, góc chụp zoom vào những bộ phận nhạy cảm hơi "lố".

Mới đây, màn catwalk ở hành lang của Lệ Quyên cũng rơi vào tầm ngắm khi góc quay cận như soi chằm chằm vào vòng 3.

Le Quyen catwalk
 Việc giảm cân tuy làm "bốc hơi" vòng 1 của Lệ Quyên nhưng cô vẫn tự tin khoe đường cong trong bộ đầm bodycon ngắn cũn, bó sát màu nõn chuối.

Le Quyen catwalk

Sau đó, cô biến hành lang thành sàn catwalk.

Le Quyen catwalk

Đến thang máy, cô còn liên tục pose dáng như chụp hình tạp chí.

Le Quyen catwalk

Người nhẹ nhàng thì nhắc nhở Lệ Quyên là "cẩn thận nút bấm thang máy có virus" nhưng có ý kiến mạnh dạn góp ý Lệ Quyên nên ở yên trong nhà, có ra ngoài nơi công cộng thì cũng nên đeo khẩu trang. Không những vậy, việc góc quay cận vào body khi nữ ca sĩ mặc đồ mỏng tang bó sát thế này cũng bị đánh giá là thô thiển.

Le Quyen catwalk

Quả thật, người quay cho Lệ Quyên "có tâm" đến mức liên tục cắt phần đầu...

Le Quyen catwalk

... hoặc zoom vào vòng 3 của cô một cách thiếu tinh tế.

Le Quyen catwalk
Nàng ca sĩ sinh năm 1981 từng bày tỏ sự thích thú vì được ai đó quay clip mình thả dáng với body nuột nà bằng cam thường...

Le Quyen catwalk

...nhưng dân mạng lại phũ phàng khẳng định: "Không hề đẹp", "Dáng đi cứ kỳ kỳ làm sao á". Có người còn thẳng thắn: "Chị ơi, chị đừng quay hông nữa, không đẹp gì đâu".

Le Quyen catwalk

Lệ Quyên không đáp trả, cũng không có bất cứ phản hồi gì về những lời chê hướng đến cô.

Le Quyen catwalk

Kiểu ăn mặc để xóa đi khoảng cách tuổi tác giữa cô và "chàng phi công" Lâm Bảo Châu có thể giúp cô trẻ trung hơn nhưng đôi khi không thực sự phù hợp. 

Theo Buu/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)