Lê Phương nịnh chồng trẻ khi anh cắt tóc cho con trai riêng

Bé Cà Pháo - con trai của Lê Phương và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan có mối quan hệ thân thiết với bố dượng.

Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan kết hôn vào tháng 3/2012 và sau đó có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh có tên gọi ở nhà là Cà Pháo, tuy nhiên sau một thời gian chung sống, cuộc hôn nhân này bắt đầu rạn nứt và đi đến đổ vỡ vào tháng 5/2015.
2 năm sau đó, Lê Phương lên xe hoa với nam ca sĩ trẻ tuổi Phạm Trung Kiên. Vào ngày 28/8/2019, nữ diễn viên hạ sinh con gái cho chồng trẻ, đặt tên thân mật là bé Bông.
Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật thì những khoảnh khắc của Lê Phương bên gia đình nhỏ cũng được dân tình hết sức quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ hình ảnh con trai Cà Pháo đang thưởng thức bữa ăn tối, kèm theo đó là chú thích: "Đi học về.. Ba cắt tóc, Mẹ dọn cơm! Nhất anh Hai!"
Không chỉ được yêu quý bởi là một diễn viên xinh đẹp, tài năng mà Lê Phương còn được ngưỡng mộ khi có cho mình cuộc sống gia đình viên mãn.
Đông đảo khán giả hâm mộ đã bày tỏ sự yêu thích và để lại bình luận xuýt xoa trước vẻ ngoài ngày càng điển trai và đáng yêu của Cà Pháo.
Đặc biệt, việc Cà Pháo được bố dượng Trung Kiên cắt tóc cho đã được nhiều người không khỏi khen ngợi.
Lê Phương khoe con trai được chồng trẻ cắt tóc cho: "Có ba cắt tóc là đẹp hơn bao người rồi".
Bên dưới bài viết, khi có một dân mạng để lại bình luận trêu: "ba cắt không đẹp đề nghị ba học thêm" thì Lê Phương đã liền phản hồi: "có Ba cắt tóc cho đã là đẹp hơn bao người rồi ạ!" khiến người này phải đồng tình: "tới thời điểm hiện tại ba cắt không đẹp, nhưng rất đẹp vì tấm lòng của ba trong đó chứa đựng tình thương của ba Kiên giành cho Pháo".
Có thể nói, dù là con riêng nhưng từ trước đến nay cậu bé Cà Pháo luôn được ông xã Lê Phương yêu thương và chăm sóc hết mực, cả hai cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau.
Theo Ngân Hoàng / SaoStar

>> xem thêm

Bình luận(0)