Ba mẹ Vân Quang Long tung bằng chứng Linh Lan giả mạo nhân thân

Câu chuyện về bé Helen có phải con ruột Vân Quang Long hay không đã được bố mẹ anh "vạch trần" toàn bộ sự thật. Phụ huynh cho rằng Linh Lan đang nói dối tên, bé không mang họ của cố ca sĩ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, mẹ ruột Vân Quang Long nói rõ vấn đề rằng Linh Lan không phải tên thật là Phan Thị Ngọc Nhi như ban đầu tự nhận. Cụ thể, theo văn bản xác minh nhân thân, Linh Lan có tên Ngô Thị Trúc Ly, sinh năm 1993 ở Vĩnh Long, trên giấy tờ vẫn độc thân và không có kết hôn với Vân Quang Long. Người tên Ngọc Nhi có mối quan hệ là chị ruột của Trúc Ly, cùng hộ khẩu với Trúc Ly ở Vĩnh Long.

Chẳng những thế, người xưng là vợ hai của Vân Quang Long cho biết cháu Helen mang họ của nam ca sĩ (Lê Quang Hiển - Lê Helen). Tuy nhiên thực tế bé mang họ mẹ với tên Ngô Mẫn Nhi. Trước những thông tin này, nhiều cư dân mạng đã khá ngỡ ngàng.

Ba me Van Quang Long tung bang chung Linh Lan gia mao nhan than

Ở lễ tang, Linh Lan nhận mình tên Phan Thị Ngọc Nhi nhưng thực tế không phải.

Gia đình Vân Quang Long bức xúc: "Chúng tôi không rõ lý do tại sao cô Ngô Thị Trúc Ly (tức Linh Lan) vu cho con trai tôi (tức Vân Quang Long) là chồng của bà Phan Thị Ngọc Nhi tức chị gái ruột của cô Linh Lan, có con chung tên với bà Nhi là cháu Lê Helen, mang họ gia đình chúng tôi. Cô Linh Lan phát ngôn công khai trước công chúng những điều trên lặp đi lặp lại nhiều lần ngay tại những nơi trang nghiêm như trước tượng Phật, trong Chùa, trong lễ tang, trên cáo phó, trên báo chí, trên mạng xã hội. Gia đình cô Linh Lan như mẹ cô, các chị em cô đều biết cô Linh Lan nói sai sự thật, nhưng tiếc rằng họ đã im lặng đồng lõa theo cô".

Ba me Van Quang Long tung bang chung Linh Lan gia mao nhan than-Hinh-2

Ba me Van Quang Long tung bang chung Linh Lan gia mao nhan than-Hinh-3

Ba me Van Quang Long tung bang chung Linh Lan gia mao nhan than-Hinh-4

Bài viết công khai gây chú ý của mẹ Vân Quang Long.

Bên cạnh đó, đấng sinh thành của cố ca sĩ cũng nhắc rõ vấn đề về chuyện tiền phúng điếu. Họ muốn đưa đúng mẹ ruột của bé là ai nên mới cần giấy tờ xác minh: "Sở dĩ chúng tôi nói phía bên Mỹ chờ đến hôm nay mới giải quyết câu chuyện tiền phúng điếu này là do thân nhân của Linh Lan không biết được chính xác và chúng tôi không muốn có sự rủi ro rắc rối về mặt pháp lý xảy ra sau này. Chúng tôi muốn chuyển tiền cho mẹ hợp pháp của Helen. Tới thời điểm này, sau khi chúng tôi đã nhận được công văn của công an xác minh thân nhân của cô Linh Lan, chúng tôi mới có thể đủ căn cứ, thông tin để tiếp tục xử lý".

Ba mẹ Vân Quang Long im lặng vì chờ vào thông tin xác minh của cơ quan chức năng.

Không chỉ thế, phụ huynh cố ca sĩ còn yêu cầu Linh Lan hãy lên tiếng đính chính lại sự thật. Ngoài ra, họ cũng khẳng định con trai mình có vợ chính thức và hợp pháp tên Hồng Nguyễn, quốc tịch Mỹ cho đến khi qua đời. "Chúng tôi đề nghị cô Ngô Thị Trúc Ly (tức Linh Lan) có biện pháp đính chính công khai về những vấn đề này trước công luận và giải thích cho chúng tôi được rõ lý do cô Linh Lan hành động như vậy. Chúng tôi khẳng định Vân Quang Long đã có vợ chính thức, hợp pháp là Hồng Nguyễn, công dân quốc tịch Mỹ cho tới khi qua đời", mẹ Vân Quang Long đã viết.

Ba me Van Quang Long tung bang chung Linh Lan gia mao nhan than-Hinh-6

Hiện tại, từ phía Linh Lan vẫn chưa có động thái tiếp theo. Người hâm mộ khá bất ngờ khi người đẹp bị bố mẹ cố ca sĩ "vạch trần" toàn bộ sự thật.

Theo Mai Linh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)