Lấy 'phi công' kém 9 tuổi, cuộc sống của nghệ sĩ Hương 'tươi' ra sao?

Ít người biết rằng, diễn viên Hương 'tươi' kết hôn với chồng kém 9 tuổi. Hiện tại, chị đang có cuộc sống rất bình yên, hạnh phúc.
 

Hương "tươi" (diễn viên Thu Hương) không phải là cái tên xa lạ với nhiều khán giả. Chị nổi danh với các tiểu phẩm hài trong chương trình "Gặp nhau cuối tuần", "Gala cười". Trong các tiểu phẩm, diễn viên Thu Hương thường đóng cặp với nghệ sĩ Phạm Bằng.
Lay 'phi cong' kem 9 tuoi, cuoc song cua nghe si Huong 'tuoi' ra sao?
Phạm Bằng và Hương "tươi" là cặp đôi diễn xuất ăn ý trong các tiểu phẩm của "Gặp nhau cuối tuần". 
Ngoài đời nữ nghệ sĩ hết hôn với nghệ sĩ Hoàng Trung (Hương "tươi" hơn chồng đến 9 tuổi). Ông xã của chị từng là diễn viên cùng Nhà hát Tuổi trẻ, hiện công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng nữ nghệ sĩ vẫn có cuộc sống rất hạnh phúc. Nói về "một nửa", Hương "tươi" tự hào khoe chồng là người hiền lành và trung thực, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Hiện tại, diễn viên Hương "tươi" có cuộc sống rất hạnh phúc, bình yên bên các con. Mới đây, chị cùng gia đình đi du lịch Sa Pa.
Lay 'phi cong' kem 9 tuoi, cuoc song cua nghe si Huong 'tuoi' ra sao?-Hinh-2
 Hiếm khi khoe ảnh chồng, nhưng nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ ông xã là người hiền lành và trung thực, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình.
Giờ đây, Hương "tươi" vẫn là nghệ sĩ quen mặt trong các tiểu phẩm hài. Ngoài ra, chị còn tham gia một số chương trình truyền hình. Đúng như biệt danh mà khán giả đặt cho, nữ nghệ sĩ luôn xuất hiện với nụ cười tươi rói trên môi. Ngắm loạt ảnh đời thường của Thu Hương hiện tại, nhiều người đánh giá nhan sắc của chị dường như không thay đổi nhiều so với quãng thời gian xuất hiện trong các tiểu phẩm hài "Gặp nhau cuối tuần".
 
Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)