Lan Ngọc bị “tẩy chay” vì tranh vai với Angela Phương Trinh

Nhiều anti fan đã lên tiếng phản đối, đòi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc sau tin đồn cô tranh vai nữ chính của Angela Phương Trinh.

Thông tin Angela Phương Trinh rút khỏi dự án phim Mối tình đầu của tôi (phiên bản Việt hóa của She was pretty) sau 3 tháng đồng hành quảng bá bộ phim khiến nhiều người bất ngờ. Cùng lúc này, nhà sản xuất cũng công bố dàn diễn viên của bộ phim, trong đó Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhiệm vai nữ chính. Điều này khiến tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc tranh vai của "bà mẹ nhí" rộ lên.
Dù không có bằng chứng, nhiều người vẫn khẳng định chắc chắn Lan Ngọc không tham gia casting phim mà "chen ngang" vào vị trí vốn dành cho Phương Trinh. Trên facebook của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc các anti-fan đã lên tiếng phản đối, đòi tẩy chay cô cũng như bộ phim.
Lan Ngoc bi “tay chay” vi tranh vai voi Angela Phuong Trinh
 
Nhiều ý kiến anti – fan cho rằng, bộ phim đã thiếu minh bạch ngay từ đầu, khi Ninh Dương Lan Ngọc còn đang bận quảng bá cho phim của Ngô Thanh Vân nên đã để Angela Phương Trinh quảng bá suốt 3 tháng sau đó gạt sang vai thứ và đưa Ninh Dương Lan Ngọc thay thế…
Thậm chí nhiều anti-fan cho rằng cả nhà sản xuất và Ninh Dương Lan Ngọc chèn ép Angela Phương Trinh một cách quá đàng...
Trước tin đồn có vấn đề trong khâu tuyển chọn diễn viên, nhà sản xuất lên tiếng khẳng định hoàn toàn không có chuyện "giật vai". Ngay từ đầu, Angela Phương Trinh đã được hai đạo diễn Trần Bảo Nhân và Nam Cito hướng đến vai nữ thứ, cô bạn thân xinh đẹp, sang chảnh của nữ chính. Việc Angela Phương Trinh bất ngờ rút lui không phải vì Lan Ngọc chen ngang mà vì một số điều không thỏa thuận được với ê kíp phim. Nhà sản xuất cũng cho biết, Lan Ngọc có tham gia tuyển chọn vai chính chứ không phải hoàn toàn vắng mặt ở các khâu PR phim như tin đồn.
Đạo diễn Bảo Nhân tung bằng chứng tin nhắn cho thấy, từ hôm 23.3, trước khi họp báo công bố dự án phim 1 tuần, Lan Ngọc đã được chốt vai nữ chính. Trong buổi họp báo chỉ xuất hiện Phương Trinh là vì nhà sản xuất muốn giữ bí mật của bộ phim đến phút chót.
Lan Ngoc bi “tay chay” vi tranh vai voi Angela Phuong Trinh-Hinh-2
 
Về phía Ninh Dương Lan Ngọc cô không có ý kiến, tuy nhiên trên trang cá nhân của mình, cô tung bức ảnh cô vào vai nhân vật chính với mái tóc cắt ngang ngộ nghĩnh và trẻ trung, thời trang cá tính.
Theo Thảo Nguyên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)