“Lam Trường từng bị khán giả đụng chạm cơ thể, ngắt nhéo bầm tím”

Phương Thanh lần đầu chia sẻ chuyện hậu trường chưa từng kể khi tái hợp song ca cùng Lam Trường.

Tối 22/6, Lam Trường đã cho ra mắt ca khúc “Lỡ lầm – Một thời đã xa” nằm trong dự án Lam Trường 9PM Live mùa 2. Từng là một trong những cặp đôi ăn ý, đẹp đôi của showbiz Việt, vì vậy, ở lần tái hợp này, cả hai tỏ ra rất thoải mái, tự nhiên khi diễn cảnh tình cảm trước ống kính.
Được biết, ca khúc “Lỡ lầm” cũng là ca khúc đầu tiên mà Lam Trường và Phương Thanh song ca cùng nhau. Trong khi đó, “Một thời đã xa” là bản hit đình đám từng gắn liền tên tuổi của chị Chanh.
“Lam Truong tung bi khan gia dung cham co the, ngat nheo bam tim”
 
Khi thực hiện chương trình Lam Trường 9PM, anh Hai đã cố tình chọn hai ca khúc này và mời Phương Thanh song ca cùng mình. Khi nghe ý tưởng từ Lam Trường, chị Chanh đã vui vẻ đáp lại: “Phận gái thuyền quyên, Trường chọn bài nào thì Chanh hát bài đó”.
Chia sẻ về tình bạn kéo dài 20 năm với Lam Trường, Phương Thanh cho hay: “Không biết trong mắt mọi người thế nào, nhưng với Phương Thanh thì Lam Trường là ca sĩ hot nhất Việt Nam. Lam Trường là người hiền lành và chiều fan khủng khiếp. Không ít lần đi diễn chung, Chanh phải đứng ra che chắn cho Trường vì khán giả lúc đó luôn muốn đụng chạm vào cơ thể ca sĩ.
Không chỉ đụng chạm mà họ còn ngắt, nhéo nữa. Lam Trường kỳ lắm! Bị ngắt, nhéo quá chừng mà cũng đứng yên không phản kháng, già trẻ lớn bé và tất cả giới tính đều thích Trường. Chanh thấy tội quá nên cũng đứng ra che chắn. Có hôm diễn xong, Trường còn bị bầm tím nhiều chỗ. Mà có lẽ vì vậy mà fan của Lam Trường rất đông”.
Khi được hỏi liệu Phương Thanh đã bao giờ “rung động” trước sự gần gũi, dễ mến của Lam Trường, nữ ca sĩ đã khẳng định chắc nịch:
“Chưa bao giờ Chanh rung động vì Trường hết. Vì gu của Chanh lúc đó là cầu thủ bóng đá, thành ra Chanh không để ý bất kỳ nghệ sĩ nam nào. Chưa kể Lam Trường lại rất đẹp trai và nhiều fan, cái gì là ‘của chung’ thì Chanh không muốn lấy làm của riêng”.
Theo Hương Bùi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)