Làm dâu nhà giàu, Tăng Thanh Hà vẫn tự làm điều này cho con

Dù cho công việc chăm con khá vất vả nhưng dường như đó lại là niềm vui đặc biệt với Tăng Thanh Hà. Cô vẫn tự làm những điều này cho con.

Tăng Thành Hà nổi tiếng là bà mẹ kín tiếng nhất nhì showbiz Việt. Thi thoảng nàng "ngọc nữ" có khoe ảnh con nhưng đều che kín dung mạo. Kể từ khi có con, Tăng Thanh Hà dành chủ yếu thời gian để tự tay chăm bẵm.
Không chỉ đích thân vào bếp nấu những món ăn giàu dinh dưỡng, "ngọc nữ màn ảnh" còn cần mẫn sáng chế ra đủ loại đồ chơi phức tạp để đáp ứng nhu cầu vui chơi của quý tử cũng như tiểu công chúa đang tuổi ăn tuổi lớn, tinh nghịch và hiếu động.
Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng chia một câu chuyện nhỏ về con gái. Tăng Thanh Hà kể cô con gái thứ 2 đã khóc và không còn muốn ôm mẹ nữa. Để dỗ dành thiên thần mới hơn 1 tuổi, Tăng Thành Hà tự tay làm ra một chiếc kẹo mút ngọt ngào và dễ thương.
Lam dau nha giau, Tang Thanh Ha van tu lam dieu nay cho con
Tăng Thanh Hà tự tay làm kẹo cho tiểu công chúa.
Không lâu sau đó, mỹ nhân họ Tăng lại tiếp tục sáng chế ra mô hình tường thành từ bìa carton. Được biết món quà này cô dành cho quý tử đầu lòng, năm nay đã được 3 tuổi.
Lam dau nha giau, Tang Thanh Ha van tu lam dieu nay cho con-Hinh-2
Hà Tăng làm đồ chơi bằng bìa carton. 
Trước đó ít lâu, Tăng Thanh Hà cũng khoe cô rất đầu tư thời gian để sáng chế ra món đồ chơi phức tạp đáp ứng nhu cầu làm nhà khảo cổ của cậu cả Richard. "Anh ý thích làm nhà khảo cổ thì mẹ phải nghiên cứu tự làm đồ chơi đáp ứng nhu cầu cho anh. Anh thích lắm!", nữ diễn viên chia sẻ.
Được chơi món đồ mẹ làm, Richard vô cùng phấn khích. Cậu bé thốt lên "wow", đập phá khối nguyên liệu và sau đó nói chuyện với mẹ bằng tiếng Anh. Chất giọng trong trẻo của thiếu gia 3 tuổi khiến nhiều người thích thú.
Lam dau nha giau, Tang Thanh Ha van tu lam dieu nay cho con-Hinh-3
Tăng Thanh Hà dành thời gian làm đồ chơi phức tạp cho con. 
Còn nhớ, trong ngày sinh nhật của thiên thần nhỏ thứ hai, Hà Tăng vừa trổ tài làm chiếc bánh kem tặng con gái. Người đẹp đăng tải trên trang cá nhân và nhận được khá nhiều lời khen ngợi.
Lam dau nha giau, Tang Thanh Ha van tu lam dieu nay cho con-Hinh-4
Tăng Thanh Hà tự tay làm bánh tặng sinh nhật con. 
Lam dau nha giau, Tang Thanh Ha van tu lam dieu nay cho con-Hinh-5
Bữa cơm được Hà Tăng tự tay chuẩn bị cho gia đình. 
Qua đó có thể thấy, tình cảm của nàng ngọc nữ đình đám một thời cho gia đình thể hiện cho những việc làm nhỏ nhặt nhưng vô cùng ý nghĩa.
Lam dau nha giau, Tang Thanh Ha van tu lam dieu nay cho con-Hinh-6
 
Lam dau nha giau, Tang Thanh Ha van tu lam dieu nay cho con-Hinh-7
Một số hình ảnh hiếm hoi về các nhóc tỳ nhà Hà Tăng. 
Sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, Tăng Thanh Hà từ bỏ hào quang nghệ thuật để lui vào hậu trường chăm sóc cho gia đình nhỏ. Tổ ấm của "ngọc nữ" càng thêm phần viên mãn khi lần lượt chào đón hai thiên thần "đủ nếp, đủ tẻ". Con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà chào đời tháng 4/2015, có tên tiếng Anh là Richard. Đến tháng 3/2017, mỹ nhân họ Tăng hạ sinh con gái và gọi bé là Chloe.
Theo Lê Vân/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)