Nhã Phương lộ vòng hai lớn giữa tin đồn mang bầu với Trường Giang

Trước đám cưới với Trường Giang ngày 25/9, Nhã Phương lộ vòng hai lớn khá rõ. Đối diện tin đồn mang bầu, phía Nhã Phương và Trường Giang luôn im lặng. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Mạc Văn Khoa dẫn bạn gái đi đám cưới Trường Giang". Nguồn Youtube/ Mạc Văn Khoa:
Trường Giang và Nhã Phương tổ chức lễ cưới hôm 25/9. Trước đó, trong một lần xuất hiện, Nhã Phương mặc trang phục áo sơ mi trắng rộng thùng thình. Nữ diễn viên lộ rõ vòng hai lớn giữa nghi vấn đang mang thai.
Đối diện tin đồn mang bầu, phía Nhã Phương và Trường Giang luôn im lặng. Tuy nhiên, danh hài nhiều lần bày tỏ mong muốn sớm có con.
Nha Phuong lo vong hai lon giua tin don mang bau voi Truong Giang
Nhã Phương lộ vòng hai lớn trong buổi chụp hình mới. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc. 
Trước đó, hồi tháng 8, nhiều nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên Nhã Phương có bầu 3 tháng, do đó Nhã Phương phải hủy vai chính trong phim truyền hình Hậu duệ mặt trời. Cặp sao tổ chức đính hôn hôm 24/8 và làm đám cưới ngày 25/9.
Nha Phuong lo vong hai lon giua tin don mang bau voi Truong Giang-Hinh-2
 Nhã Phương bị đồn mang thai. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.
Tại hôn lễ, Trường Giang và Nhã Phương nhiều lần khóc nghẹn trên sân khấu. "Mười Khó" xúc động khi nói về những sóng gió và khó khăn từng đối mặt. Trường Giang khẳng định sẽ không bao giờ làm những người tin vào tình yêu của họ thất vọng.
“Chúng tôi không dễ dàng có được hạnh phúc này. Tình cảm của tôi và Phương đã trải qua bao sóng gió, không cần phải chứng minh với ai nữa", anh nói.
"Tôi cũng không muốn khóc đâu. Nhưng quá nhiều cực khổ đã xảy ra, quá nhiều cay đắng đã tới. Người thương thì có, người ghét cũng nhiều. Hai chúng tôi đã nhiều lần ôm nhau khóc tới sáng. Vợ chồng tôi không quan trọng danh tiếng, tiền tài", Trường Giang nhấn mạnh.
Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, MC Ốc Thanh Vân, Hari Won cũng gửi lời chúc cặp sao sớm có thêm thành viên mới trong gia đình. MC Ốc Thanh Vân còn nói mong gia đình Nhã Phương - Trường Giang có từ ba tới bốn con.
Theo Bá Ngọc - Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)