Kỳ Hân bầu 8 tháng vẫn thon gọn không ngờ

Kỳ Hân tự tin cho rằng sau khi sinh con xong, cô không phải giảm cân như nhiều phụ nữ khác.

Trải qua nhiều "sóng gió", Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bình yên. Do mang bầu lần 2 nên cựu người mẫu đã quyết định sang Cộng hoà Séc ở nhà gia đình chồng để tiện chăm sóc con trai và nghỉ dưỡng. Trong khi đó Mạc Hồng Quân vẫn ở Việt Nam. Mặc dù ở nhà gia đình chồng nhưng Kỳ Hân cho biết cô vẫn sống vô cùng thoải mái vì bố mẹ chồng coi như con ruột. Mẹ chồng rất thân thiết và chiều chuộng con dâu.
Mới đây, Kỳ Hân khoe vóc dáng khi mang bầu 8 tháng. Cô chia sẻ: "Ngoài cái bụng ra thì chả có gì thay đổi. Sinh xong chắc cũng không phải giảm cân. Mẹ bầu 8 tháng". Nếu như nhiều mẹ bầu phá nét, tăng cân, chân phù nề do ở giai đoạn cuối thai kỳ thì Kỳ Hân lại may mắn khi không có nhiều thay đổi ngoại trừ bụng hơi nhô lên như bầu 4-5 tháng.
Ky Han bau 8 thang van thon gon khong ngo
Kỳ Hân khoe vóc dáng vẫn thon gọn khi bầu 8 tháng. 
Tuy nhiên, Kỳ Hân tiết lộ trong lúc mang bầu lần 2, cô bỏ bê nhan sắc của mình đến nỗi con trai phải nhắc nhở: "Mẹ ơi, mẹ đi đón con, mẹ phải trang điểm lên nha mẹ. Mẹ không trang điểm xấu lắm". Thậm chí, cu Tỏi còn chỉ cho Kỳ Hân một cô gái mà cậu thấy xinh đẹp và khuyên mẹ nên trang điểm như người đó. Chính vì vậy, cô quyết định chăm sóc lại nhan sắc của mình. Mỗi lần đi đón con từ trường về hay đi ra ngoài mua đồ, Kỳ Hân đều make-up để trông tươi tắn, xinh đẹp hơn.
Ky Han bau 8 thang van thon gon khong ngo-Hinh-2
 Kỳ Hân cho biết, cô bỏ bê không chăm sóc nhan sắc khi mang bầu đến nỗi con trai phải nhắc nhở.

Ky Han bau 8 thang van thon gon khong ngo-Hinh-3
 Hiện tại, Kỳ Hân đã chuẩn bị đầy đủ đồ để chào đón con trai thứ 2.
Theo Thu Trang/Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)