Kỳ Duyên lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì mắt sưng húp

Đôi mắt sưng húp với phần mí to bất thường của Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục khiến người đẹp "thị phi" vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh mới. Người đẹp trông khác lạ và ấn tượng với mặt mộc xinh đẹp. Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhất trên gương mặt của Hoa hậu Việt Nam 2014 là đôi mắt với phần mí khá to và ở đuôi mắt vẫn còn sưng húp.
Ky Duyen lai vuong nghi van phau thuat tham my vi mat sung hup
 Đôi mắt sưng húp bất thường của Kỳ Duyên.
Mặc dù sở hữu nhan sắc nổi trội nhưng khuyết điểm lớn nhất của Kỳ Duyên là đôi mắt mí lót khá nhỏ. Để che dấu, người đẹp thường chọn cách trang điểm đậm nhấn nhá kĩ càng vào đôi mắt. Do đó, nhiều cư dân mạng cho rằng Kỳ Duyên đã khắc phục khuyết điểm này hoàn toàn bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ.
Sở dĩ người hâm mộ nghi ngờ Kỳ Duyên dao kéo phần mắt là vì mới đây, trong một sự kiện, Kỳ Duyên xuất hiện xinh đẹp và gương mặt vẫn chưa có dấu hiệu bất thường. Đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, Kỳ Duyên đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng và truyền thông với chiếc cằm nhọn hoắt, mũi lệch...
Theo Lê Hoài/Đời sống Plus/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)