Hương Giang bị bạn cũ tố vô ơn, vừa thành công đã block

Bài viết bạn học cũ tố Hương Giang nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, những tin nhắn trên chỉ là sản phẩm đã qua chỉnh sửa.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản facebook tự nhận mình là bạn cũ của Hương Giang. Người này đã đăng tải những hình ảnh về đoạn tin nhắn với nàng hậu và tố cô sau khi nổi tiếng rồi thì “block” luôn số điện thoại cũng như trang cá nhân của bạn.

Người viết bài cho biết, anh và Hương Giang học chung với nhau ở trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Người này học khoa sân khấu, còn Hương Giang học khoa thanh nhạc. Cả hai có mối quan hệ khá thân thiết. Tuy nhiên sau khi cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, người bạn này muốn gọi điện chúc mừng nhưng cô không nghe máy, thậm chí “block” luôn Facebook.

Huong Giang bi ban cu to vo on, vua thanh cong da blockHuong Giang bi ban cu to vo on, vua thanh cong da block-Hinh-2Huong Giang bi ban cu to vo on, vua thanh cong da block-Hinh-3Huong Giang bi ban cu to vo on, vua thanh cong da block-Hinh-4

Sau khi sự việc được lan truyền, nhiều người cho rằng, những tin nhắn trên chỉ là sản phẩm đã qua chỉnh sửa. Một số khác nhận định rằng, người tự cho là bạn của Hương Giang đang "tát nước theo mưa". Tuy nhiên người này khẳng định, câu chuyện trên là sự thật 100% và sẵn sàng đối chất với Hương Giang. “Tôi chỉ muốn biết là do vô tình hay cố ý mà Hương Giang lại ‘block’” facebook tôi mà thôi”, người này chia sẻ.

"Phải chăng khi quá thành công thì bạn ấy lại sợ quen biết những người tầm thường”, người này thẳng thắn nói. Đối với chuyện thời gian gần đây, người bạn này nhắn nhủ cô hãy giữ vững tinh thần. “Chuyện em và bạn ấy chắc có hiểu lầm. Tuy nhiên, chỉ cần Giang lên tiếng thì em sẵn sàng xóa hết những gì bản thân đã chia sẻ. Về con đường phía trước mong Giang bớt gây ra những sai lầm không đáng có”, người này nói.

Tối qua (3/11), Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi và mong muốn kết thúc mọi chuyện. Cô viết: "Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm, không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu.

Huong Giang bi ban cu to vo on, vua thanh cong da block-Hinh-5

Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó.

Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả".

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)