Hồng Đào nhập viện vì suy nhược sau công khai ly hôn Quang Minh

Nữ nghệ sĩ Hồng Đào gặp vấn đề sức khỏe nên phải nhập viện khiến nhiều khán giả lo lắng.

Sáng 11/9, NSND Hồng Vân chia sẻ ảnh cô vào bệnh viện thăm Hồng Đào. Được biết, Hồng Đào bị suy nhược nhưng may mắn là cô vừa được xuất viện, về nhà tĩnh dưỡng thêm.
"Hôm nay, cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi. Hồng Đào nhờ tôi gửi lời cảm ơn đến bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào, mọi chuyện đang rất tốt và sẽ gặp lại mọi người sớm nhất" - NSND Hồng Vân chia sẻ.
Hong Dao nhap vien vi suy nhuoc sau cong khai ly hon Quang Minh
 Hồng Đào nhập viện vì suy nhược.
Giữa tháng 7/2019, Hồng Đào xác nhận đã ly hôn với Quang Minh. "Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi.
Có những thay đổi bất ngờ làm tôi ngơ ngác. Tôi nhận ra rằng, cuộc sống không bao giờ diễn ra đúng với kế hoạch của mình" - nữ nghệ sĩ khéo léo chia sẻ chuyện đường ai nấy đi với chồng.
Thông tin này khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi cả hai đã có hơn 20 năm ở bên nhau. Sau khi xác nhận ly hôn, Hồng Đào - Quang Minh nhanh chóng trở lại với công việc và cũng không ngại chạm mặt nhau khi cùng góp mặt trong một dự án điện ảnh.
Hong Dao nhap vien vi suy nhuoc sau cong khai ly hon Quang Minh-Hinh-2
 NSND Hồng Vân vào bệnh viện thăm Hồng Đào.
Quang Minh - Hồng Đào kết hôn vào năm 1995 và có hơn 20 năm chung sống trước khi đường ai nấy đi. Từng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh 2 con gái nhưng trong một bài phỏng vấn, Quang Minh chia sẻ vợ chồng anh có sự khác biệt trong tính cách.
Tin đồn cặp đôi ly hôn rộ lên từ năm 2016 nhưng thời điểm đó, Quang Minh và Hồng Đào đều phủ nhận, cho biết gia đình vẫn hạnh phúc. Đến tháng 6/2019, tin đồn này một lần nữa rộ lên và Quang Minh - Hồng Đào từ chối trả lời. Được biết, cả hai có mâu thuẫn lớn và đã giải quyết thủ tục ly hôn từ năm ngoái.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Lạc Phong/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)