Hôn nhân không như mơ của nghệ sĩ Công Ninh và vợ trẻ

Dù chênh lệch tuổi tác và vấp phải nhiều khác biệt trong nếp sống, suy nghĩ nhưng vợ chồng Công Ninh vẫn cố dung hòa để giữ gìn hạnh phúc.

NSƯT Công Ninh được biết đến với những vai diễn người cha giản dị, chất phác, khắc khổ. Ngoài ra, anh cũng là Trưởng khoa đạo diễn của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Trong sự nghiệp của mình, anh cũng dựng trên 50 vở kịch sân khấu, truyền hình, đóng nhiều tác phẩm điện ảnh và giành giải Diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim VN lần thứ mười hai.
Hon nhan khong nhu mo cua nghe si Cong Ninh va vo tre
 NSƯT Công Ninh thường đóng những vai khắc khổ.
Sự nghiệp tương đối thuận lợi nhưng đến khi 50 tuổi, Công Ninh mới kết hôn với người vợ kém gần 2 giáp tuổi. Chia sẻ về lý do kết hôn muộn, Công Ninh cho biết đó là duyên số. Trước kh đến với người hiện tại, nghệ sĩ Công Ninh đã có mối tình kéo dài 12 năm với Ngọc Trinh nhưng cuối cùng cả hai không thể đến với nhau.
Trong chuyện tình cảm, Công Ninh thừa nhận mình là người nhút nhát. Nghệ sĩ này cho biết, vợ là người bày tỏ tình cảm trước. Công Ninh chia sẻ về cuộc sống với người vợ kém nhiều tuổi: "Chúng tôi đôi lúc cũng cãi lộn, cũng có những mâu thuẫn nhỏ nhỏ. Cuộc sống vợ chồng mà bảo hoàn hảo thì khó, vấn đề là hai người biết nhường nhịn nhau. Người này căng thì người kia trùng, 2 bên đều căng thì đứt dây liền".
Vì chênh lệch nhiều tuổi nên trong cuộc sống Công Ninh và vợ khác nhau về nếp sống, quan điểm và suy nghĩ. Nhưng chính sự nhẫn nhịn, chịu đựng của vợ Công Ninh đã giúp dung hòa và giữ lửa hạnh phúc như hiện tại.
Theo Thanh Tú/Giadinhvietnam.com

>> xem thêm

Bình luận(0)