Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là 'ông bố trẻ' trước ngày lâm bồn

Thay vì gọi ông xã như mọi khi, Hồ Ngọc Hà công khai gọi Kim Lý là ông bố trẻ.

ít giờ trước, trên Instagram, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ bên con trai Subeo và các cháu trong gia đình.

Trong clip, Hồ Ngọc Hà sử dụng phần mền vui nhộn để hóa trang cho bản thân và Kim Lý. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả là phát ngôn đậm chất chủ quyền của nữ ca sĩ. 

Ho Ngoc Ha goi Kim Ly la 'ong bo tre' truoc ngay lam bon


Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là "ông bố trẻ".

Ho Ngoc Ha goi Kim Ly la 'ong bo tre' truoc ngay lam bon-Hinh-2


Và nữ ca sĩ là "bà mẹ trẻ".

Cụ thể, chia sẻ đoạn clip Kim Lý đang chăm chú nhìn màn hình điện thoại, Hồ Ngọc Hà bình luận: "Ông bố trẻ đang say sưa coi đấm bóc". Không chỉ gọi Kim Lý là "ông bố trẻ", mỹ nhân sinh năm 1984 cũng tự gọi mình là "bà mẹ trẻ đang ngồi điệu".

Ngay khi xuất hiện, phát ngôn của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự quan tâm. Nữ ca sĩ thể hiện sự háo hức khi cô và Kim Lý sắp cùng lên chức. Ai nấy đều chờ đợi ngày "nữ hoàng giải trí" hạ sinh 2 thiên thần nhỏ cho bạn trai Việt kiều.

Ho Ngoc Ha goi Kim Ly la 'ong bo tre' truoc ngay lam bon-Hinh-3


Hồ Ngọc Hà và người tình Kim Lý.

Trước đó, trong chương trình ca nhạc "Hồ Ngọc Hà Private Show - Love Songs", nữ ca sĩ cũng công khai gọi người tình ngoại quốc là "chồng". 

Cụ thể, khi nghe MC Trấn Thành trêu đùa "tất cả bài hát chắc là viết dành cho những gia đình mới, ai bắt đầu yêu, mới lấy vợ/chồng nên mua về nghe", Hồ Ngọc Hà vừa lấy tay xoa bụng vừa nói: "Cũng may ông chồng không hiểu tiếng Việt, mừng ghê".

Lần khác, Hồ Ngọc Hà dùng từ "gia đình" để nói về mối quan hệ với Kim Lý. Ngôi sao 8X dường như rất viên mãn trong tình yêu, đã xem Kim Lý là bạn đời dù chưa hé lộ chuyện cưới hỏi.

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)