H’Hen Niê nói chuyện khởi nghiệp đầu năm mới

Trong chương trình thời sự đặc biệt chào năm 2019 của Đài truyền hình TP.HCM, H’Hen Niê và Shark Khoa xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt. Người đẹp Ê-đê chia sẻ thú vị rằng nếu khởi nghiệp, cô sẽ chọn sản phẩm cà phê chứ không phải bánh mì như bộ váy gây chú ý của cô tại Miss Universe 2018.
 

Hoa hậu H'Hen Niê và doanh nhân Lê Đăng Khoa là hai khách mời trong chương trình thời sự đặc biệt chào năm 2019. Cả hai diện đồ đôi ăn ý và trò chuyện về các ý tưởng khởi nghiệp. Khi MC của chương trình - BTV Tấn Tài hỏi H'Hen Niê có ý định cùng Shark Khoa khởi nghiệp với một thương hiệu bánh mì nổi tiếng như bộ trang phục nổi tiếng tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, H'Hen Niê cho biết cô muốn khởi nghiệp với cà phề, cây trồng chủ lực của nhà.
Hoa hau H’Hen Nie noi chuyen khoi nghiep dau nam moi
 Hoa hậu H'Hen Niê tại chương trình Chào năm mới.
Trực tiếp sản xuất và là MC chương trình thú vị này, biên tập viên Tấn Tài cho biết cả hai khách mời đều là những gương mặt nổi bật của năm 2018 với các thành tích thật đáng nể, do vậy câu chuyện từ họ chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả truyền hình.
H'Hen Niê là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ mang về thành tích cao nhất cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Top 5 của cô gái người dân tộc Ê Đê tại Miss Universe đã làm nức lòng khán giả cả nước, đưa Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp toàn cầu. Không chỉ vậy, câu chuyện chinh phục ước mơ, dám nghĩ dám làm, dám vượt qua rào cản để thực hiện khát khao của cô đã thật sự trở thành một câu chuyện truyền cảm hứng trong giới trẻ. Báo chí quốc tế đã gọi H'Hen Niê là người chiến thắng trong trái tim mọi người.
Hoa hau H’Hen Nie noi chuyen khoi nghiep dau nam moi-Hinh-2
Hoa hậu H'Hen Niê có những chia sẻ về khởi nghiệp đầu năm mới.
Hoa hậu H'Hen Niê và doanh nhân Lê Đăng Khoa đều là những gương mặt gắn bó với HTV, thường xuyên xuất hiện trên sóng với nhiều vai trò khác nhau. MC Tấn Tài cho biết anh và hai khách mời là những người bạn thân thiết, đó cũng là lý do chính để hai nhân vật nổi tiếng này đã dành cho chương trình một cuộc trò chuyện thú vị cuối năm giữa một lịch trình bận rộn.
Hoa hau H’Hen Nie noi chuyen khoi nghiep dau nam moi-Hinh-3
MC Tấn Tài là người dẫn chuyện trong chương trình.
Tiết lộ nội dung talk show này, Tấn Tài cho biết: “Khán giả sẽ được lắng nghe cảm nhận của người trẻ về diện mạo kinh tế đất nước trong năm qua, về hành trình chinh phục đỉnh cao của một Hoa hậu tại đấu trường quốc tế. H'Hen Niê và doanh nhân Lê Đăng Khoa cũng gửi gắm nhiều ước mơ, hoài bão và kỳ vọng của họ trong năm mới. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là những thông điệp ý nghĩa cho những ngày đầu năm 2019”.
Theo Minh Anh/Motthegioi

>> xem thêm

Bình luận(0)