HH Đặng Thu Thảo qua ủng hộ Kỳ Duyên vô tình để lộ điểm này

Chỉ vì quá dễ tính chấm điếm 10 cho tiệm nail của Kỳ Duyên mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã vô tình trở thành người tố cáo đàn em của mình làm việc chưa chuyên nghiệp.

Đầu năm 2019, Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức bước vào lĩnh vực kinh doanh khi mở tiệm làm đẹp cho chị em. Tuy nhiên vừa lên chức bà chủ, tiệm nail của người đẹp thành Nam đã liên tiếp bị chê "đắt mà làm xấu thấy gớm".
Mặc những dị nghị vây quanh, Đặng Thu Thảo mới đây tới ủng hộ Kỳ Duyên. "Hôm nay đến làm đẹp cho bàn tay tại tiệm nail của em Kỳ Duyên", mỹ nhân họ Đặng thông báo đính kèm hình ảnh bàn tay mới được sang sửa.
HH Dang Thu Thao qua ung ho Ky Duyen vo tinh de lo diem nay
Đặng Thu Thảo giản dị qua ủng hộ đàn em. 
Đáp lại thịnh tình từ đàn chị, Kỳ Duyên lễ phép: "Cảm ơn chị, thần tiên tỉ tỉ của em". Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo ngay sau đó cũng dành lời khen ngợi: "Kỳ Duyên ơi... Cho điểm 10 luôn nhé".
Dù Thu Thảo dễ tính, chấm “điểm 10 cho chất lượng” nhưng fans lại soi ra một lỗi nho nhỏ trên bộ móng của người đẹp và phản đối:
“Ngón trỏ chưa được điểm 10 ạ.”
“Không biết do ánh sáng hay làm nails lỗi mà em thấy ngón trỏ chưa được mượt lắm ạ. Cơ mà tay chị đẹp quá!”
HH Dang Thu Thao qua ung ho Ky Duyen vo tinh de lo diem nay-Hinh-2
Quả nhiên, zoom kỹ một chút thì quả ở phần góc của ngón tay trỏ màu sơn chưa được đều. Vậy nên fans đều khẳng định thần tiên tỷ tỷ đã nương tay. 
Kỳ Duyên và Đặng Thu Thảo là hai người đẹp thân thiết vì cùng bước ra từ Hoa hậu Việt Nam. Mỹ nhân họ Đặng chính là Hoa hậu tiền nhiệm trao vương miện Hoa hậu Việt Nam cho Kỳ Duyên vào năm 2014.
Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đang vướng vào ồn ào khi bước chân vào kinh doanh. Trước đó, chị em thân thiết của Kỳ Duyên là Diệp Lâm Anh khoe bộ móng để PR giúp cũng khiến dân mạng dậy sóng vì “bộ móng vừa mắc vừa thấy ghê”. Hàng loạt bình luận chê bai như “như làm tiệm cắt tóc 15k vậy”, “dũa móng với sơn còn non tay”, “tay nghề còn non quá”… khiến Diệp Lâm Anh phải tức tốc xóa bài đăng.
Theo đó, tiệm làm đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2014 bị chê làm quá cẩu thả từ những khâu đơn giản nhất như việc nhặt da không kỹ dẫn đến sơn tràn khóe, hay lướt sơn không đều giữa các ngón, đọng sơn đầu móng... Thậm chí, sản phẩm của họ Diệp lăng xê cho đàn em còn bị nhận xét thiếu thẩm mỹ.
Giữa lời ra tiếng vào, Hoa hậu họ Nguyễn tự răn mình "gắng chỉn chu". Thay vì đứng chỉ đạo, Kỳ Duyên tự mình xắn tay vào phục vụ cho khách. Người đẹp thành Nam cũng tự nhủ bản thân: "Hãy luôn ở cạnh những người mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực để sống vui vẻ, hạnh phúc và luôn tìm được những con đường, cách giải quyết cuộc sống ổn thỏa nhé".
Theo Minh Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)