Hải Tú tung loạt ảnh mới, hội mẹ bỉm đồng lòng phán một câu

Hình ảnh mới của Hải Tú khiến hội mẹ bỉm bàn luận sôi nổi, và đưa ra góc nhìn rất giống nhau.

Cách đây ít giờ, Hải Tú chia sẻ loạt ảnh mới trên mạng xã hội. "Nàng thơ" của Sơn Tùng tạo dáng trong xe hơi, khoe cận cảnh nhan sắc tuổi 25.

Hai Tu tung loat anh moi, hoi me bim dong long phan mot cau

Hải Tú tranh thủ chụp hình trên xe hơi.

Hai Tu tung loat anh moi, hoi me bim dong long phan mot cau-Hinh-2

Hai Tu tung loat anh moi, hoi me bim dong long phan mot cau-Hinh-3

Cận cảnh ngoại hình Hải Tú ở tuổi 25.

Quan sát loạt ảnh, nhiều người cho rằng Hải Tú sở hữu ngoại hình y chang "mẹ bỉm sữa", như mái tóc thưa rối, gương mặt bầu bĩnh hơn xưa, cơ thể có dấu hiệu tăng cân, vòng 2 không săn chắc...

"Giống mẹ bỉm vậy?"; "Tui đang làm mẹ bỉm, mạnh dạn đoán đã sinh ạ"; "Nhìn da dẻ, độ căng, độ phì nhẹ của mặt và phì mạnh của vòng 1 thì đoán là mẹ bỉm sữa rồi"; "Với kinh nghiệm 2 lần sinh đẻ, tui nhìn thì nét mẹ bỉm rõ lắm";

"Dạo này nhìn nàng thơ trông 'lực điền' thế? Mẹ bỉm rồi hả?"; "Nhìn cái ảnh cảm giác giống đang nuôi con nhỏ thế nhỉ? Hay tại tui cũng đang nuôi con nhỏ nên nhìn đâu cũng thấy vậy?";

"Thề nhìn kiểu gì cũng ra nét người đàn bà đẻ rồi ý nhở? Giống y chang tui đẻ xong, có chụp ảnh cỡ nào cũng không giống hồi chưa chồng, cứ kiểu nét bị già đi, xong đằm thắm, mặn mà chứ không ngây thơ được ấy"..., hàng loạt bình luận đáng chú ý.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những phán đoán một chiều. Cho đến nay, vẫn chưa có bằng chứng xác đáng nào cho thấy mỹ nhân 9X đã "lên chức".

Hai Tu tung loat anh moi, hoi me bim dong long phan mot cau-Hinh-4

Hải Tú của quá khứ và hiện tại.

Hải Tú được biết đến là nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng. Tuy nhiên, chưa kịp thể hiện tài năng và tỏa sáng thì mỹ nhân sinh năm 1997 đã vướng phải thị phi.

Không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật, nhưng Hải Tú là cái tên rất hot trong gần 2 năm qua, khi bị đồn thổi có mối quan hệ tình ái với chủ tịch công ty, thậm chí là có con chung.

Vào tháng 2/2022, truyền thông từng ghi lại được loạt clip thân mật, cho thấy mối quan hệ giữa 2 người. Họ được cho là sống chung trong một căn villa bạc tỷ ở Nhà Bè.

Hai Tu tung loat anh moi, hoi me bim dong long phan mot cau-Hinh-5

Hai Tu tung loat anh moi, hoi me bim dong long phan mot cau-Hinh-6

Mối quan hệ của Sơn Tùng - Hải Tú như đã rõ ràng, chỉ còn thiếu một lời xác nhận chính thức. 

 

Theo Zen/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)