Hà Tăng hé lộ lối sống của quý tử Richard Nguyễn

Richard Nguyễn thích thú ngồi cafe và ngắm cảnh đẹp ở Đà Lạt, cậu bé ngây ngô khẳng định có thể ở lại đây mãi mãi vì quá yêu thiên nhiên.

Có thể nói trong showbiz, hai nhóc tỳ nhà Hà Tăng chính là "sinh ra ở vạch đích" bởi cs ông nội là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, bố là doanh nhân giàu có Louis Nguyễn còn mẹ là "ngọc nữ" đình đám showbiz. Nhất cử nhất động của hai nhóc tỳ đều được quan tâm.

Sáng thứ 2 (ngày 22/3), Hà Tăng chia sẻ đoạn trò chuyện bằng tiếng Anh với quý tử và qua đây hé lộ luôn điều đặc biệt về Richard. Cụ thể Hà Tăng hỏi: "Riki, con có muốn ở lại Đà Lạt mãi mãi không?", cậu bé 5 tuổi đáp nhanh: "Có ạ" khiến Hà Tăng cũng ngỡ ngàng. Cô tiếp tục hỏi lại: "Thật không? Con không thấy nhớ phòng chơi của con à?" và nhận lại câu trả lời rằng cậu bé thích thiên thiên tươi đẹp ở Đà Lạt hơn.

Ha Tang he lo loi song cua quy tu Richard Nguyen

Có thể thấy cậu bé không hề ham vui hay hưởng thụ xa hoa kiểu rich kid mà lại có lối sống rất bình dị, yêu những điều giản đơn như thiên nhiên, thích Đà Lạt y hệt mẹ.

Mặc dù sinh ra trong gia đình giàu có, quyền thế nhưng hai nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn lại được bố mẹ giáo dục tự lập từ rất sớm. Mỗi việc từ nhỏ đến lớn, Hà Tăng đều cho các con tham gia cùng, như làm bánh, nấu ăn, trồng cây, hái rau... Điều này không chỉ giúp các bé biết quan tâm, yêu thương gia đình, chủ động hơn trong việc giúp đỡ bố mẹ, mà còn học được thêm nhiều kỹ năng sống.

Ha Tang he lo loi song cua quy tu Richard Nguyen-Hinh-2

Hà Tăng cũng là người mẹ, người vợ được gia đình luôn coi trọng. Cô luôn làm khán giả ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc đời thường quá viên mãn, hạnh phúc. Hà Tăng từng chia sẻ về việc sáng sớm cô chỉ ra ngoài một chút nhưng cả nhà bỗng trở nên náo loạn. Cô viết: “Ở nhà mình, sáng nhiều người ngủ dậy mà không có mình bên cạnh là hoảng loạn lắm. Sáng nay tranh thủ mình dậy sớm qua phòng bên cạnh đóng cửa tập thể dục. Một lúc anh lớn mở cửa ra “mẹ ơi con tìm mẹ khắp nơi, con xuống bếp, phòng khách, nhà tắm không thấy mẹ đâu”. Ôm anh lớn một lúc thì em nhỏ qua “mẹ ơi mẹ đi đâu vậy con tìm mẹ khắp nơi”. Rồi nghe tiếng chân từ dưới nhà chạy lên hoảng loạn, chạy vô phòng mình, đâm thẳng vô nhà tắm rồi chạy ra mình biết Molly và April đang tìm mẹ chứ ai. Tui chỉ ở cái phòng kế bên cạnh lỡ đóng cửa thôi đó. Bởi cái nhà tui quan trọng lắm à nha”.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)