Giữa tâm bão scandal, em gái Nhã Phương nhắn nhủ chị gái

Em gái Nhã Phương đứng ra bênh vực chị gái giữa tâm bão scandal Nhã Phương có thái độ kênh kiệu, 'bệnh ngôi sao' với đoàn làm phim.

Những ngày qua, thông tin đạo diễn Nhất Trung của phim 1990 lên tiếng không hài lòng về thái độ của một nữ diễn viên đã gây xôn xao dư luận. Trong khi dân mạng đang đoán già đoán non danh tính của người mà anh nhắc đến thì chiều 19/4, Nhất Trung đăng video cảnh quay giữa Nhã Phương và Quang Tuấn trong 1990. Điều này khẳng định rằng Nhã Phương chính là nữ diễn viên có thái độ khiến đạo diễn không hài lòng.
Không lâu sau đó, em gái Nhã Phương đã có bài viết lên tiếng bảo vệ chị gái mình.
Theo đó, Jumy Phương Anh đã dẫn đường link bài viết nói về việc công ty quản lý khẳng định Nhã Phương đúng trong ồn ào với đạo diễn Nhất Trung. Đính kèm, em vợ Trường Giang nhắn nhủ chị gái: "Sống tử tế, không việc gì phải sợ".
Liên quan đến scandal của bà xã, vài ngày trước, Trường Giang cũng có chia sẻ ẩn ý. Anh đăng ảnh bên Nhã Phương và con gái trong tiệc sinh nhật sớm của mình.
Bởi lẽ, nhiều thông tin cho rằng Nhã Phương có thái độ kênh kiệu, "bệnh ngôi sao" trong suốt quá trình bấm máy, làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm phim. Đồng thời, không ít người cho rằng Nhã Phương dựa hơi chồng mà có thái độ thiếu tôn trọng nhân viên đoàn làm phim.
 
Trước diễn biến này, ngày 19/4, đơn vị quản lý của Nhã Phương chính thức lên tiếng. Họ cho biết công ty quản lý là bên toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ, bao gồm lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, TikTok, Instagram…).
Đối với việc bấm máy bộ phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản).
Vì vậy, công ty quản lý Nhã Phương cho rằng mọi suy đoán, quy chụp với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn đều vô lý và bất công với cô.
Theo Kiều Loan/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)