Gia Bảo lên tiếng khi bị tố quỵt tiền lương nhân viên bán vé

(Kiến Thức) - Gia Bảo bị một nhân viên bán vé tố quỵt tiền lương. Lập tức, nam diễn viên đã lên tiếng. Đáng chú ý, Gia Bảo tố ngược người bán vé tại Hà Nội thiếu trách nhiệm. 
 
 

Mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản Facebook tên N.V. A bất ngờ tố bị diễn viên Gia Bảo quỵt tiền lương. “Đòi mãi, anh chuyển khoản cho tôi 2 triệu. Giờ tôi cần tiền đóng tiền nhà, hỏi thì anh kêu đợi rồi kêu chị H nói chuyện.
Thử hỏi, trong 1 tháng tôi lấy không khí nuôi con à? Có mấy đồng tôi cũng lôi ra tiêu, tin là anh sẽ sòng phẳng, chả ai ngờ anh lại quá nhập nhèm tiền bạc. Đề nghị anh trả hết tiền lương cho tôi", tài khoản N.V. A bức xúc.
Gia Bao len tieng khi bi to quyt tien luong nhan vien ban ve
 Gia Bảo bị tố quỵt tiền lương.
Gia Bao len tieng khi bi to quyt tien luong nhan vien ban ve-Hinh-2
Chia sẻ của tài khoản N.V. A.
Trước lời tố Gia Bảo quỵt tiền lương, nam diễn viên phủ nhận. Trên Yan, anh cho hay, người tố là nhân viên bán vé cho liveshow của anh tại Hà Nội. Vì người này không chủ động thỏa thuận tiền lương nên anh trả lương như nhân viên tại Sài Gòn.
Theo lời Gia Bảo, anh không thể trả cho người tố 7-8 triệu như người này muốn bởi mức lương cho người bán vé tại Sài Gòn chỉ khoảng 3,5 triệu. 
Đáng chú ý, Gia Bảo tố ngược người bán vé tại Hà Nội thiếu trách nhiệm. "Bạn ấy bán vé nhưng bỏ phòng vé đi suốt. Khán giả đến mua vé nhưng không ai bán.
Chưa kể, bạn ấy nói giao người phát tờ rơi, treo banner, tôi tin tưởng giao cho làm nhưng đâu ngờ những người ấy làm việc lại là người nhà của bạn ấy, lấy của tôi hết 1,8 triệu. Phát không tốt, làm mất banner của tôi”, Gia Bảo bức xúc.
Gia Bảo khẳng định đã chuyển cho người bán vé 2 triệu trước. Nam diễn viên nhấn mạnh anh sẽ giải quyết, chứ không trốn tránh như lời tố. Tuy nhiên, người tố đã chặn Facebook của anh và khi anh gọi cũng không được hồi âm.

Mời quý độc giả xem video "Con gái bật khóc khi thấy Gia Bảo giả gái đi thi Cười xuyên Việt". Nguồn Bí mật showbiz


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)