Elly Trần chia sẻ ẩn ý bị phản bội giữa nghi vấn ly hôn

Chia sẻ ẩn ý của Elly Trần giữa tin đồn chồng ngoại tình khiến dân mạng khuyên cô nên buông bỏ người không xứng đáng.

>>> Mời quý độc giả xem video: "Elly Trần chia sẻ bí quyết giữ dáng sau sinh". Nguồn VNE:
Thời gian vừa qua, Elly Trần liên tục chia sẻ những status đầy tâm trạng khiến nhiều người nghi ngờ cô bị chồng phản bội. Những biểu hiện khóc sưng mắt, ngất xỉu tại sự kiện, sút cân của người đẹp khiến fans lo lắng.
Mới đây, Elly Trần tiếp tục chia sẻ status ẩn ý: "Có không ít những người dành trọn thanh xuân đẹp đẽ để quyết ở bên cạnh một người. Nhưng rồi sau đó lại vinh hạnh biến thành một nhân vật phản diện xấu xa, độc ác qua lời kể của chính người mình thương khi họ muốn đi tìm một người mới...".
Dòng trạng thái này của Elly Trần khiến người hâm mộ nghi ngờ người đẹp bị chồng nói xấu khi muốn đi tìm tình mới.
Elly Tran chia se an y bi phan boi giua nghi van ly hon
 Elly Trần chia sẻ status đầy tâm trạng giữa tin đồn chồng ngoại tình.
Elly Tran chia se an y bi phan boi giua nghi van ly hon-Hinh-2
 
Elly Tran chia se an y bi phan boi giua nghi van ly hon-Hinh-3
Người hâm mộ động viên Elly Trần, mong cô buông bỏ người không xứng đáng. 
 Ở dưới bình luận, người hâm mộ động viên Elly Trần: "Đời không phụ ta đâu, người phụ ta thì người cứ phụ nhưng ta quyết không phụ chính mình", "Hãy bỏ đi và đừng hối tiếc chi về những điều ấy. Chúc chị sớm ổn định lại tinh thần tập trung công việc, kiếm tiền và nuôi 2 con.
Đàn ông có thể bỏ được, chỉ có tiền và con cái mới không bỏ được", "Có thật nhiều người ngoài kia muốn dành tình yêu chân thành cho chị nhưng không được, chị hãy mạnh dạn buông bỏ người không xứng đáng ra khỏi cuộc đời mình và bước đến với người tốt hơn nha, chúc chị năm mới luôn bình an trong lòng",
"Dù thế nào thì vẫn sống tiếp phải không chị, dần dần nỗi buồn sẽ trở thành một câu chuyện cười mỗi khi nghĩ đến", "Bắt cứ sự cố nào đến với cuộc đời mình đều là một cái duyên..Dù là đau khổ hay hoan hỷ thì chúng ta hãy vui vẽ đón nhận..."...
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Thu Trang/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)