Dương Cẩm Lynh tâm sự chuyện vỡ mộng cuộc tình với đại gia

Dương Cẩm Lynh vừa là một MC, một diễn viên chuyên nghiệp. Cô còn được biết đến qua mối tình trong mơ với đại gia chuyên tặng hoa 3 triệu/ngày. Thế nhưng, sau khi chia tay cuộc sống của cô đã hoàn toàn đổi khác.

Duong Cam Lynh tam su chuyen vo mong cuoc tinh voi dai gia
 Cô MC nổi tiếng Dương Cẩm Lynh cùng chồng và con trai từng sống trong biệt thự ba tầng bài trí kiểu cổ điển.

Duong Cam Lynh tam su chuyen vo mong cuoc tinh voi dai gia-Hinh-2
 Sau đó, cuộc sống của diễn viên gốc Đồng Nai không còn được như trước. Từ một cô nàng sống trong hàng hiệu, ở biệt thự xa hoa, Dương Cẩm Lynh trở thành mẹ bỉm sữa không hàng hiệu, ở trong căn hộ nhỏ.

Duong Cam Lynh tam su chuyen vo mong cuoc tinh voi dai gia-Hinh-3
 Căn hộ hiện tại mà Dương Cẩm Lynh và con ở chỉ bằng gần 1 nửa so với ngôi biệt thự 200m2 trước kia. Tuy nhiên, căn nhà khá gọn gàng và tiện nghi.

Duong Cam Lynh tam su chuyen vo mong cuoc tinh voi dai gia-Hinh-4
 Căn hộ hiện tại mà Dương Cẩm Lynh ở cùng con nằm trong một khu chung cư của TP. HCM. Nó không quá cầu kì mà sử dụng sự đơn giản làm chủ đạo. Ở đây, nữ diễn viên cũng chọn tone màu trắng làm chủ đạo cho toàn bộ căn nhà. Bộ sofa màu trắng tới tường và sàn nhà khiến không gian phòng khách trở nên thanh lịch và nhã nhặn như chính chủ nhân của nó vậy.

Duong Cam Lynh tam su chuyen vo mong cuoc tinh voi dai gia-Hinh-5
Ở ngay bên ngoài phòng khách có một khoảng không gian làm ban công luôn. Ở nơi này, cô nàng có thể trồng một ít hoa cỏ và ngắm nhìn thành phố vào buổi đêm. Vì căn hộ không quá rộng nên bàn ăn cũng được cô nàng đặt ngay vào đây. 

Duong Cam Lynh tam su chuyen vo mong cuoc tinh voi dai gia-Hinh-6
Ở đây, cô nàng “điểm xuyết” nhẹ một chút màu nâu của gỗ trên nền không gian trắng. Điều đó tạo nên một căn phòng xinh xắn mà rất đỗi ấm áp. 

Duong Cam Lynh tam su chuyen vo mong cuoc tinh voi dai gia-Hinh-7
 Ra ở riêng, phải chăm con nhưng Dương Cẩm Lynh chưa bao giờ quên “nhiệm vụ” chăm sóc bản thân. Cô nàng dành ra một khoảng không ngay phòng khách kiêm phòng ăn để tập yoga mỗi ngày.

Duong Cam Lynh tam su chuyen vo mong cuoc tinh voi dai gia-Hinh-8
Tuy là mẹ bỉm sữa nhưng MC Dương Cẩm Lynh rất nhiều lần khiến dân tình “ngả mũ bái phục” vì căn bếp luôn gọn gàng như thế này. Cách sắp xếp đồ cũng rất khoa học tiện cho việc lấy ra sử dụng. 


Theo Hải Yến (t/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)