Được tại ngoại sau vụ án 'tình tiền', HH Phương Nga đi tậu ngay 'xế hộp'

Liên tiếp là những hình ảnh Phương Nga ngày một trở lại vui vẻ, xinh đẹp được đăng tải sau bản án "tình tiền" với Cao Toàn Mỹ.

Mới đây, một người đàn ông chuyên bán xe cho các sao Việt đã chia sẻ hình ảnh anh và hoa hậu Phương Nga rạng rỡ bên nhau tại một showroom ô tô. Trên trang cá nhân anh viết: “Gặp lại em sau những ngày giông bão, em vẫn luôn dễ thương và xinh đẹp”.
Duoc tai ngoai sau vu an 'tinh tien', HH Phuong Nga di tau ngay 'xe hop'
 Hình ảnh người đẹp Hồ Trương Phương Nga và người đàn ông từng bán xe Mercedes cho các sao Việt.
Cũng mới gần đây, Hoa hậu Phương Nga cũng đã đăng tải trên trang cá nhân những dòng trạng thái bày tỏ tâm trạng vui mừng khi được “thoát” khỏi án phạt “cấm đi khỏi nơi cư trú”. Dù sau khi được tại ngoại trong vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn bị quản thúc tại nơi sinh sống để cơ quan công an tiếp tục điều tra.
Cụ thể, Hoa hậu Phương Nga viết: “Những ngày bị cấm đi khỏi nơi cư trú, tụi mình không được đi khỏi Sài Gòn nếu chưa được công an cho phép. Mình hay ra quán cafe ở Pandora Trường Chinh, ở đó có thể nhìn bao quát đường băng sân bay Tân Sơn Nhất, mình ngồi nhìn những chiếc máy bay nối đuôi nhau lên xuống. Rồi tụi mình cũng chờ được tới ngày có thể bước lên máy bay như tất cả mọi người. Dù chỉ là một chuyến đi ngắn đến Phú Thọ để chữa bệnh viêm xoang của mình thôi, nhưng là niềm vui rất có ý nghĩa với tụi mình.
Hai đứa cũng xin được cảm ơn thật nhiều những lời động viên và bênh vực của các cô chú, anh chị, các bạn và các em. Những lời nói quý giá đó đã tiếp sức cho hai đứa tới ngày hôm nay. Phía trước là bầu trời…”.

Theo Tuệ Tống/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)