Đình Tú, Thu Trang rét run, gồng mình vì 'Hướng dương ngược nắng'

Đình Tú, Thu Trang phải nhờ tới sự trợ giúp của thành viên đoàn phim vì quá lạnh.

Hướng dương ngược nắng tiến hành quay từ tháng 9 năm ngoái và đến nay vẫn còn khoảng 10 tập nữa mới hoàn thành. Phim đã lên sóng đến tập 45 và dự kiến sẽ kết thúc ở tập 66. Quay phim trong cả mùa đông nên đoàn phim Hướng dương ngược nắng nhiều lần hứng chịu cái lạnh thấu xương của miền Bắc, đặc biệt trong những ngày gió mùa, trời vừa lạnh vừa gió. 

Dinh Tu, Thu Trang ret run, gong minh vi 'Huong duong nguoc nang'

Hai diễn viên và đoàn phim quay trong ngày trời vô cùng lạnh giá, gió phần phật. 

Ở tập 45 Hướng dương ngược nắng có phân cảnh Minh và Trí nói chuyện với nhau trong nhà và ngồi quán ngoài đường. Để giữ raccord quần áo nên hai diễn viên Đình TúLương Thu Trang ăn mặc khá phong phanh trong một cảnh quay giữa mùa đông lạnh giá. Trên phim hai diễn viên rất nhập tâm, tuy nhiên đoạn hậu trường cho thấy cảnh quay này thực sự thách thức. 

Dinh Tu, Thu Trang ret run, gong minh vi 'Huong duong nguoc nang'-Hinh-2

Đình Tú, Lương Thu Trang phải khoác áo giữ ấm trước khi tiếp tục quay. 

Hoàn thành đúp quay đầu tiên, cả hai diễn viên đều run cầm cập vì lạnh. Trợ lý đoàn phim đã phải cấp tốc mang áo ấm ra. Riêng Lương Thu Trang phải cần thêm người đứng ủ ấm và cản gió giúp. Trong khi các thành viên đoàn phim đều mặc áo phao dày cộp, quàng khăn và đội mũ bịt kín cơ thể thì hai diễn viên vẫn phải ăn mặc phong phanh.  Đình Tú miệng lẩm bẩm: Đừng gió nữa mà! Sau đó cả anh và Thu Trang đều pha trò và hét to để quên đi cái lạnh thấu xương. 

Dinh Tu, Thu Trang ret run, gong minh vi 'Huong duong nguoc nang'-Hinh-3

Trang phục đối lập của ê kíp đoàn phim và hai diễn viên. 

Đình Tú chia sẻ với VietNamNet: "Hôm đó quay là lúc trời lạnh nhất, ngày Sa Pa có tuyết rơi  nhưng là đúng đợt rét nhất. Hôm quay cảnh này đúng vào sáng có đợt không khí lạnh tràn về Hà Nội. Tôi với chị Trang mỗi người phải dán 4 miếng dán ấm quanh người nhưng vẫn không chịu được vì chỗ quay hút gió.

Chúng tôi vừa diễn vừa sụt sịt vì lạnh quá khiến nước mũi chảy. Khi chuẩn bị quay hai chị em run cầm cập nhưng khi bắt đầu diễn, phải bỏ áo khoác ngoài ra là chúng tôi gồng hết người lại để thoại. Nhìn trên phim vậy thôi chứ thực ra bên ngoài hai chị em đang run cầm cập". 

Dinh Tu, Thu Trang ret run, gong minh vi 'Huong duong nguoc nang'-Hinh-4

Dinh Tu, Thu Trang ret run, gong minh vi 'Huong duong nguoc nang'-Hinh-5

Không chỉ có phân cảnh này, diễn viên Lương Thu Trang cũng từng kêu trời vì phải quay trong những ngày rét đỉnh điểm đầu tháng 1. "Thời tiết này mà đứng ôm bó hoa chờ người yêu giữa 2 toà nhà cao tầng hút gió cảm giác đúng là rất hoàn hảo", cô viết kèm bức ảnh hậu trường cảnh phim chưa lên sóng. 

Cả hai diễn viên Vân Dung và NSND Thu Hà đều vào bình luận hỏi thăm và động viên Lương Thu Trang. Nữ diễn viên cho biết do quay trong thời tiết quá lạnh nhưng được mặc áo khoác với dán giữ nhiệt quanh người nên cũng đỡ rét phần nào. 

Theo Quỳnh An/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)