Diệu Hương kỷ niệm tròn 1 năm sang Mỹ định cư

Ở trời Tây dù không còn đi diễn nhưng cuộc sống của Diệu Hương vẫn rất vui vẻ, sung túc. Nữ diễn viên cho biết bố mẹ chồng cũng rất vui khi cả gia đình được sum vầy, đoàn tụ.

Diệu Hương là một diễn viên quen mặt với nhiều khán giả yêu mến phim Việt. Khi đang nổi như cồn với vai San trong bộ phim truyền hình "Hoa hồng trên ngực trái", diễn viên Diệu Hương bất ngờ hé lộ sang Mỹ định cư cùng gia đình.

Được biết gia đình chồng Diệu Hương định cư ở Mỹ từ lâu, nên cô và chồng con không phải làm quen từ đầu với cuộc sống ở đây. Ở trời Tây, Diệu Hương chủ yếu tập trung kinh doanh online và chăm sóc gia đình.

Diệu Hương đã hoàn thành mục tiêu thi được bằng lái và dần thích nghi với cuộc sống mới. Sống chung với mẹ chồng nhưng nhờ sự khéo léo mà cuộc sống của Diệu Hương rất thoải mái. Nữ diễn viên cho biết, tuy bố mẹ chồng là người ở phố cổ nhưng sống tại Mỹ đã lâu nên ông bà vừa có sự hiểu biết, tâm lý của người Hà Nội gốc, vừa có sự cởi mở chân thành của người phương Tây.

Dieu Huong ky niem tron 1 nam sang My dinh cu

Diễn viên Diệu Hương và chồng đã định cư ở Mỹ được 1 năm.

Tổng kết một năm sang Mỹ định cư, Diệu Hương chia sẻ: "07/12/2019 - 07/12/2020. Tròn 1 năm định cư tại Mỹ, định viết đôi điều nhưng đọc lại note tổng kết 10 tháng em thấy thế cũng hòm hòm rùi.

Tròn 1 năm xa nhà! Chị Chi làm vài món ngon, gia đình lai rai, ông bà hân hoan vì con cháu sum vầy! Nhìn lại 1 năm và những bước đi đầu tiên của chúng em trên đất Mỹ".

Dieu Huong ky niem tron 1 nam sang My dinh cu-Hinh-2

Dieu Huong ky niem tron 1 nam sang My dinh cu-Hinh-3

Hai con Diệu Hương đã đi học và thích nghi với với cuộc sống tại xứ sở cờ hoa.

Dieu Huong ky niem tron 1 nam sang My dinh cu-Hinh-4

Nữ diễn viên có cuộc sống rất thoải mái ở trời Tây.

Dieu Huong ky niem tron 1 nam sang My dinh cu-Hinh-5

Dieu Huong ky niem tron 1 nam sang My dinh cu-Hinh-6

Dieu Huong ky niem tron 1 nam sang My dinh cu-Hinh-7

Diệu Hương chăm chút cho chồng con từ những bữa cơm nhà đủ chất, đẹp mắt.

Dieu Huong ky niem tron 1 nam sang My dinh cu-Hinh-8

Bố mẹ chồng Diệu Hương rất vui khi cả gia đình được sum vầy.

(Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)