Diệp Lâm Anh lên tiếng về ồn ào hủy giao lưu với Ji Chang Wook

(Kiến Thức) - Buổi giao lưu với Ji Chang Wook tại Việt Nam bị hủy do khán giả vây kín địa điểm diễn ra sự kiện. Là người mời Ji Chang Wook, Diệp Lâm Anh vừa lên tiếng về ồn ào.
 
 

Tối ngày 10/9, buổi giao lưu với nam diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook bị hủy. Theo ban tổ chức, phía Ji Chang Wook không đồng ý cho nam diễn viên xuất hiện vì đám đông quá hỗn loạn.
Theo một số diễn đàn, khi sự kiện xảy ra hỗn loạn, lực lượng an ninh sử dụng một số biện pháp như bình xịt cứu hỏa, thậm chí còn có sẵn chích điện khiến khán giả bức xúc. Bản thân Diệp Lâm Anh bị fan Ji Chang Wook chỉ trích làm việc thiếu chuyên nghiệp.
Diep Lam Anh len tieng ve on ao huy giao luu voi Ji Chang Wook
Diệp Lâm Anh mời Ji Chang Wook về Việt Nam.
Giữa ồn ào, Diệp Lâm Anh đã lên tiếng. Nữ người mẫu cho hay, cô và ê-kíp của nam diễn viên Ji Chang Wook đều bị động trước tình huống fan đổ về khu vực sự kiện quá đông và người hâm mộ phải đứng tràn xuống lòng đường vì phần vỉa hè quá hẹp.
Phía Ji Chang Wook và Diệp Lâm Anh đã ra sức dàn xếp nhưng không có cách nào để khán giả không chen lấn xô đẩy dưới lòng đường, ngay cả khi có sự trợ giúp từ phía các chiến sĩ công an giao thông, công an khu vực.
Dù rất đau lòng nhưng Diệp Lâm Anh quyết định hủy sự kiện. Cô không muốn xảy ra bất kỳ sự cố nào về an toàn của fan. Sau khi hủy sự kiện, Diệp Lâm Anh và một vài nghệ sĩ khách mời đến khách sạn để gửi lời chào và tặng hoa cho Ji Chang Wook.
Cuối cùng, Diệp Lâm Anh không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cô mong khán giả hiểu và thông cảm cho cô đã rất vất vả mới mời được ngôi sao hạng A của Hàn Quốc về Việt Nam.
Diep Lam Anh len tieng ve on ao huy giao luu voi Ji Chang Wook-Hinh-2
Đám đông vây kín sự kiện của Ji Chang Wook. Ảnh: VTC 
Diep Lam Anh len tieng ve on ao huy giao luu voi Ji Chang Wook-Hinh-3
 
Diep Lam Anh len tieng ve on ao huy giao luu voi Ji Chang Wook-Hinh-4
 Chia sẻ của Diệp Lâm Anh.
Lời giải thích của Diệp Lâm Anh không làm hài lòng người hâm mộ Ji Chang Wook. Hiện tại, có rất nhiều fan của nam diễn viên để lại bình luận chỉ trích Diệp Lâm Anh khiến cô khóa bài viết để tránh việc fan của cô và fan của Ji Chang Wook xảy ra tranh cãi.

Mời quý độc giả xem video "Đám cưới của Diệp Lâm Anh". Nguồn Youtube

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)