Diễn viên Anh Dũng: “Làm đẹp có liên quan gì đến giới tính?”

Diễn viên Anh Dũng là gương mặt được khán giả đặc biệt quan tâm sau khi tham gia bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Anh thẳng thắn nói về việc “dao kéo” ở nam giới.

Nhiều nghệ sĩ cũng phẫu thuật thẩm mỹ
Chào Anh Dũng, có phải phim Sống chung với mẹ chồng đã giúp anh “một bước thành sao”?
Thật ra, trước đó, tôi cũng từng tham gia một số phim truyền hình, nhưng phải đến phim Sống chung với mẹ chồng, khán giả mới nhớ mặt, nhớ tên nhiều hơn. Cũng không hẳn là “một bước thành sao” mà chỉ là mình được nhiều người biết đến, ra đường được chú ý hơn một chút. Có lần, tôi suýt bị bỏ đói vì khán giả liên tục đến xin chụp ảnh. Tuy nhiên, tôi không phiền muộn vì điều này mà thấy vui, bởi người nghệ sĩ được khán giả yêu quý là điều rất hạnh phúc.
Dien vien Anh Dung: “Lam dep co lien quan gi den gioi tinh?”
Diễn viên Anh Dũng và Bảo Thanh được chú ý nhiều hơn sau khi tham gia phim Sống chung với mẹ chồng. 
Sau bộ phim Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng nhận được nhiều lời mời quảng cáo, kiếm tiền dễ hơn đúng không?
Không thể phủ nhận thời gian này, tôi nhận được nhiều lời mời quảng cáo và dự sự kiện hơn. Tôi cũng được nhiều đạo diễn mời đóng phim và tham gia nhiều dự án trong thời gian tới. Có thể nói, bộ phim mang lại cho tôi rất nhiều thứ. Tuy nhiên, tôi cũng đã lao động nghệ thuật rất nghiêm túc nên mới có kết quả như ngày hôm nay. Nhiều người hỏi tôi rằng, có khi Dũng kiếm được tiền tỷ trong thời gian qua ấy? Nhưng, tôi sẽ không nói con số cụ thể. Tôi chỉ có thể nói, mình sống được với nghề diễn viên và cũng có “một chút” để có thể sống thoải mái.
Thời gian gần đây, người ta nhắc đến Anh Dũng với những danh từ như: Dũng “sửa”, “nam thần” phẫu thuật thẩm mỹ. Anh có thấy buồn khi bị gọi như vậy?
Tôi coi việc phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường. Bởi vì, ai cũng muốn đẹp hơn. Với tôi, làm đẹp cũng là cách tôn trọng nghề mình đang theo đuổi. Bởi, ngoài tài năng, ngoại hình cũng là yếu tố để mình tự tin hơn trước máy quay. Trong giới nghệ sĩ, không chỉ tôi mà có nhiều người khác cũng nhờ đến “dao kéo” để đẹp hơn. Chúng tôi quan niệm, nếu mình đẹp hơn thì lên sân khấu, truyền hình sẽ “ăn hình” hơn, có nhiều cơ hội để “vùng vẫy” trong môi trường nghệ thuật hơn.
Dien vien Anh Dung: “Lam dep co lien quan gi den gioi tinh?”-Hinh-2
Anh Dũng cho biết, chuyện nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường. 
“Nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ là việc tốt đấy chứ!”
Anh Dũng nghĩ thế nào về việc, thời gian gần đây, nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều? Có người còn bảo, nam giới mà “dao kéo” là không nam tính?
Tôi thấy rằng, nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ là việc tốt đấy chứ! Hoàn thiện bản thân mình là việc nên làm. Thực ra, việc làm đẹp để hỗ trợ cho công việc của mình là rất hợp lý. Bản thân tôi thấy, chỉnh sửa mà đẹp hơn là tôn trọng con mắt khán giả, nhưng đừng quá lố.
Việc phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp có liên quan gì đến giới tính đâu mà bảo không nam tính? Tôi không đồng tình với ý kiến này. Xã hội đã phát triển, vì thế mọi người cũng nên có cái nhìn thoáng hơn trong sự việc này. Nhiều nghệ sĩ nước ngoài cũng nhờ “dao kéo” để đẹp hơn.
Dien vien Anh Dung: “Lam dep co lien quan gi den gioi tinh?”-Hinh-3
 
Hiện tại, câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của ca sĩ Đức Phúc đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, nhiều người chê bai Phúc khi cậu ấy cải thiện nhan sắc, Anh Dũng nghĩ thế nào?
Tôi cũng biết việc Đức Phúc đi phẫu thuật thẩm mỹ và đẹp hơn. Tôi cũng xem qua một số clip mà bạn ấy trải lòng với mọi người. Tôi thấy rằng, dư luận cũng cần lắng nghe và hiểu chúng tôi. Bởi, khi Đức Phúc được giải Quán quân cuộc thi Giọng hát Việt 2015, mọi người chê cậu ấy xấu quá, còn lúc bạn ấy đẹp lên thì lại phản ứng, sao lại “dao kéo” mà không để tự nhiên? Khán giả khó tính và khắt khe quá, khiến chúng tôi khó nghĩ. Tôi tôn trọng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của Đức Phúc.
Khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Anh Dũng có phải suy nghĩ nhiều không?
Tôi quyết định nhanh lắm, vì mình cũng chín chắn rồi. Việc phẫu thuật thẩm mỹ, tôi coi là việc đương nhiên phải làm. Như một cửa hàng muốn đông khách, bên cạnh chất lượng sản phẩm mình phải trang trí cho đẹp thì mới thu hút được khách hàng. Nghề diễn viên cũng thế, bề ngoài mà đẹp thì diễn viên cũng tự tin hơn nhiều.
Ngay từ đầu, bố mẹ đã cho tôi tự quyết định cuộc sống của mình. Kinh tế để làm đẹp là tôi tự lo nên không có lo lắng gì cả. Tôi muốn nói thêm rằng, công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại do nhu cầu của cuộc sống, vì thế, đừng phán xét mà hãy đồng cảm với chúng tôi.
Có ý kiến cho rằng, nam giới thì cứ nên xù xì, thô ráp không nên can thiệp “dao kéo” vì làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ. Dũng nghĩ sao về điều này?
Là người sống trong môi trường nghệ thuật, tôi thấy mọi người thoải mái lắm, ai cũng coi việc nam giới làm đẹp là chuyện thường. Không ai soi mói hay để ý khi tôi làm đẹp. Nam giới và nữ giới phải được bình đẳng trong mọi chuyện, miễn là họ thấy thoải mái và đúng luật. Nhiều người còn sang nước ngoài để phẫu thuật chuyển giới và việc này cũng được nhiều người ủng hộ.
Xin cảm ơn những chia sẻ của Anh Dũng!
Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)