Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai trong phim đóng cùng Châu Du Dân

"Liệt hỏa như ca" đang phát sóng và không được đánh giá cao như kỳ vọng. Không chỉ thế, nhiều ý kiến còn cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba diễn đơ và cứng.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc. Bộ phim mới ra mắt khán giả do cô đóng chính cùng Châu Du Dân - Liệt hỏa như ca nhờ thế cũng nhận được sự quan tâm từ người xem. Tuy nhiên, trên Douban, phim chỉ được chấm 5,3 điểm trong thang điểm 10.
Vai diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê nhạt. Diễn xuất của cô cũng vướng tranh cãi. 
Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Minh Hiểu Khuê. Câu chuyện về thân thế bí ẩn của con gái trang chủ Liệt Hỏa Sơn bên ba người đàn ông định mệnh được cho có kịch bản không mới. Theo Sina, Liệt hỏa như ca là bộ phim đúng gu giới trẻ, dễ xem và dễ quên.
Hình tượng cùng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim lại không nhận được sự đánh giá cao từ khán giả. “Từ Phượng Cửu hồ ly như hoa như ngọc, dễ thương trong Tam sinh tam thế đến Liệt Như Ca có thể nói là sự thất bại về tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba. Cùng với đó là diễn xuất còn đơn điệu”, Sina đánh giá.
 Cô đóng chung với Châu Du Dân trong phim.
Những nhận định này cho rằng thiết kế trang phục, trang điểm cùng góc quay đã lộ rõ những điểm yếu của Địch Lệ Nhiệt Ba về diễn xuất. Nhất là khi người đóng tay đôi với cô có kinh nghiệm diễn xuất như Châu Du Dân. Trong các tác phẩm trước, vẻ đẹp của nữ diễn viên Tân Cương đã khiến nhiều khán giả bỏ qua diễn xuất gượng gạo.
Trả lời Sina về vấn đề diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định nhân vật Liệt Như Ca có sự trưởng thành theo thời gian. Cô tin rằng khán giả sẽ nhìn thấy điều đó qua diễn xuất của mình.
Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Du Dân bị chấm 5,3 điểm trên Douban. 
“Như Ca là nhân vật đặc biệt. Như Ca ban đầu là cô gái ngây thơ, si mê mối tình đầu với sư huynh Chiến Phong. Sau đó, cô trở thành nữ nhân vật mạnh mẽ, khiến ai nhìn cũng nể sợ. Cuộc đời Như Ca từ sự ngây thơ trở nên chai sạn. Tôi nghĩ diễn xuất cũng cần quá trình”, Địch Lệ Nhiệt Ba nói.
Trước những chỉ trích tạo hình, Địch Lệ Nhiệt Ba bênh vực ê-kíp: "Tôi hài lòng với tạo hình phim mới. Mỗi một bộ trang phục trong phim đều do thiết kế đo ni đóng giày cho từng nhân vật".
Theo Hiểu Nguyệt/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)